[vật lý 10]bài tập về công thức cộng vận tốc

N

nhatkytuoiteen

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một người muốn chèo thuyền qua sông có dòng nước chảy. nếu người đó chèo thuyền theo hướng từ A sang vị trí B(AB vuông góc với bờ sông) thì thời gian t1=10min thuyền sẽ tới vị trí C cách B một khoảng s=120m.nếu người ấy chèo thuyền về hướng ngược dòng thì sau thời gian t2=12,5min thuyền sẽ tới đúng vị trí B coi vận tốc của thuyền đối với dòng nước không đổi.tính:
a)bề rộng của con sông
b) vận tốc v của thuyền đối với dòng nước
c)vận tốc u của dòng nước đối với bờ
d)góc lệch của thuyền do dòng nước gây nên
 
Last edited by a moderator:
N

nhatkytuoiteen

mọi người giúp em với nhaz! em cần gấp lắm!huhu! bài này khó quá ò!!!!!!!!!@@@****************************??
 
Top Bottom