L
linda_3by
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Từ đỉnh tháp cao h= 40m, người ta ném theo phương ngang 1 hòn đá có khối lượng m = 1kg với v0 = 1kg. Cho biết tại vi trí M trên quỹ đạo hòn đá có động năng Wđ = 240 J và v làm với hướng chuyển động ngang 1 góc [tex]\alpha[/tex] (tan [tex]\alpha[/tex] = 2)
1. Xác định tọa độ điểm M và thời gian hòn đá bay từ đỉnh tháp đến bị trí M
2. Viết phương trình quỹ đạo của hòn đá. Điểm chạm đất của hòn đá cách chân tháp bao xa. g= 10m/s
1. Xác định tọa độ điểm M và thời gian hòn đá bay từ đỉnh tháp đến bị trí M
2. Viết phương trình quỹ đạo của hòn đá. Điểm chạm đất của hòn đá cách chân tháp bao xa. g= 10m/s
Last edited by a moderator: