[Vật lý 10] Bài tập trắc nghiệm

C

cosy

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Có 2 câu trắc nghiệm này mình nhờ các bạn giải gấp giúp. Cảm ơn các bạn trước

1) Một người đi bộ từ nhà tới trường theo 1 đường thẳng, với vận tốc không đổi 0,9 m/s. Khoảng cách từ nhà đến trường là 500 m. Chọn hệ trục tọa độ ox trùng với đường thẳng chuyển động, gốc O tại vị trí xuất phát, chiều dương từ nhà đến trường, gốc thời gian là lúc xuất phát.
Phương trình chuyển động của người đó là:
a. x = 0,9t (m)
b. x = 0,9t + 500 (m)
c. x = - 0,9t (m)
d. x = 0,9t - 500 (m)

2) Một người đi xe đạp từ nhà tới trường theo 1 đường thẳng, với vận tốc không đổi 15km/h. Khoảng cách từ nhà đến trường là 5km. Chọn hệ trục tọa độ ox trùng với đường thẳng chuyển động, gốc O tại trường, chiều dương ngược với chiều chuyển động, gốc thời gian là lúc xuất phát. Phương trình chuyển động của người đó là:
a. x = 5 + 15t (km)
b. x = 5 - 15t (km)
c. x = -5 + 15t (km)
d. x = -5 - 15t (km)

Thân :)>-
 
L

l94

Có 2 câu trắc nghiệm này mình nhờ các bạn giải gấp giúp. Cảm ơn các bạn trước

1) Một người đi bộ từ nhà tới trường theo 1 đường thẳng, với vận tốc không đổi 0,9 m/s. Khoảng cách từ nhà đến trường là 500 m. Chọn hệ trục tọa độ ox trùng với đường thẳng chuyển động, gốc O tại vị trí xuất phát, chiều dương từ nhà đến trường, gốc thời gian là lúc xuất phát.
Phương trình chuyển động của người đó là:
a. x = 0,9t (m)
b. x = 0,9t + 500 (m)
c. x = - 0,9t (m)
d. x = 0,9t - 500 (m)

2) Một người đi xe đạp từ nhà tới trường theo 1 đường thẳng, với vận tốc không đổi 15km/h. Khoảng cách từ nhà đến trường là 5km. Chọn hệ trục tọa độ ox trùng với đường thẳng chuyển động, gốc O tại trường, chiều dương ngược với chiều chuyển động, gốc thời gian là lúc xuất phát. Phương trình chuyển động của người đó là:
a. x = 5 + 15t (km)
b. x = 5 - 15t (km)
c. x = -5 + 15t (km)
d. x = -5 - 15t (km)

Thân :)>-
1/a
2/d
mấy bài này cơ bản,
bạn cứ làm theo quy tắc là ra thôi!thân.
 
Top Bottom