[Vật lý 10] Bài tập động lực học

L

l94

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

vật a có [tex]m_1=1kg[/tex] thả trượt twuf đỉnh C của dốc CD dài 6,4m nghiêng góc a=30, sau 2s vật A tới chân dốc D.Bây h tại đỉnh dốc C, đặt 2 vật A và B , vật B đặt sát vật A ở phía trên và có[tex]m_1=0,5kg[/tex]. Khi thả tay khỏi vật A thì 2 vật tới chân dốc sau 1,92s. tính hệ số ma sát giữa vật A, vật B và dốc. Coi kích thước 2 vật k đáng kể.g=10.
Bài này khá đơn giản:p
 
Top Bottom