Cho hệ vật gồm 2 vật m_1hu;m_2, Cho lực F tác dụug vào m_1. Tính lực tương tác giữa 2 vật m_1 và m_2
D dandoh221 31 Tháng mười 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hệ vật gồm 2 vật m_1hu;m_2, Cho lực F tác dụug vào m_1. Tính lực tương tác giữa 2 vật m_1 và m_2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hệ vật gồm 2 vật m_1hu;m_2, Cho lực F tác dụug vào m_1. Tính lực tương tác giữa 2 vật m_1 và m_2
S songtu009 2 Tháng mười một 2010 #2 Gia tốc của hai vật là: [TEX]a = \frac{F}{m_1+m_2}[/TEX] Gọi N là lực tương tác giữa hai vật. Muốn tính lực này có thể dùng 1 trong 2 trường hợp sau: Với vật 1: [TEX]F - N = m_1a[/TEX] Với vật 2: [TEX]N = m_2a[/TEX] Ra hai kết quả giống nhau.
Gia tốc của hai vật là: [TEX]a = \frac{F}{m_1+m_2}[/TEX] Gọi N là lực tương tác giữa hai vật. Muốn tính lực này có thể dùng 1 trong 2 trường hợp sau: Với vật 1: [TEX]F - N = m_1a[/TEX] Với vật 2: [TEX]N = m_2a[/TEX] Ra hai kết quả giống nhau.