D
donquanhao_ub
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Một hòn bi có khối lượng 20g được ném thẳng đứg lên cao vs vận tốc 4m/s từ độ cao 1,6m so vs mặt đất
a. Trong hqc Mặt Đất giá trị động năg, thế năg, cơ năg của hòn bi lúc ném là?
b.Độ cao cực đại cả hòn bi đạt đc la?
2) Một vật đc ném từ mặt đất vs vận tốc 10m/s hướng chếch lên phía trên, vs các góc ném lần lượt là [TEX]30^0; 60^0[/TEX]. Bỏ qua sức cản của không khí
a. Vận tốc chạm đất và hướng vận tốc của vật trong môix lần ném là?
b.Độ cao cực đại mà vật đạt đc trong mỗi trường hợp là?
3) Một con lắc đơn có chiều dài l = 50cm. Vật nặng 100g, khi con lắc đag ở vị trí cân bằg thì ngta truyền cho 1 vận tốc [TEX]v = \sqrt{5} m/s[/TEX].
a. Xác định vị trí cao nhất mà vật đạt đc
b. Tính vận tốc và lực căng dây khi vật qua vị trí [TEX]\alpha = 30^0[/TEX]
Tạm thế đã
a. Trong hqc Mặt Đất giá trị động năg, thế năg, cơ năg của hòn bi lúc ném là?
b.Độ cao cực đại cả hòn bi đạt đc la?
2) Một vật đc ném từ mặt đất vs vận tốc 10m/s hướng chếch lên phía trên, vs các góc ném lần lượt là [TEX]30^0; 60^0[/TEX]. Bỏ qua sức cản của không khí
a. Vận tốc chạm đất và hướng vận tốc của vật trong môix lần ném là?
b.Độ cao cực đại mà vật đạt đc trong mỗi trường hợp là?
3) Một con lắc đơn có chiều dài l = 50cm. Vật nặng 100g, khi con lắc đag ở vị trí cân bằg thì ngta truyền cho 1 vận tốc [TEX]v = \sqrt{5} m/s[/TEX].
a. Xác định vị trí cao nhất mà vật đạt đc
b. Tính vận tốc và lực căng dây khi vật qua vị trí [TEX]\alpha = 30^0[/TEX]
Tạm thế đã