J
jullymiu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: 1 người đứng ở mặt đất ném 1 vật từ dưới lên trên với vận tốc = 36km/h. m =1kg.
a) Tìm động năng ban đầu.
b) Tìm động năng của vật khi nó cách mặt đất 2m.
c) Tìm chiều cao lớn nhất mà vật đạt được
d) Vật có vi trí nào thì thế năng = 1/3 động năng
e) Vật có vận tốc nào thì thế năng = 1/3 động năng
Bài 2: 1 người đứng từ mặt đất ném 1 vật theo phương thẳng đứng. Vật có khối lượng 2kg và nó đạt được độ cao lớn nhất = 25m
a) Tính công của vật.
b) Tính động năng của vật tại vị trí ban đầu và cho biết vận tốc ban đầu = bao nhiêu?
c) Tìm vận tốc của vật khi vật ở dưới độ cao lớn nhất là 5m.
d) Tìm vị trí của vật để động năng = thế năng, thế năng = ½ động năng, thế năng = ¼ động năng.
e) Tìm vận tốc của vật để động năng = 1/3 thế năng, động năng = 1/5 thế năng.
Em cám ơn các anh(chị).
a) Tìm động năng ban đầu.
b) Tìm động năng của vật khi nó cách mặt đất 2m.
c) Tìm chiều cao lớn nhất mà vật đạt được
d) Vật có vi trí nào thì thế năng = 1/3 động năng
e) Vật có vận tốc nào thì thế năng = 1/3 động năng
Bài 2: 1 người đứng từ mặt đất ném 1 vật theo phương thẳng đứng. Vật có khối lượng 2kg và nó đạt được độ cao lớn nhất = 25m
a) Tính công của vật.
b) Tính động năng của vật tại vị trí ban đầu và cho biết vận tốc ban đầu = bao nhiêu?
c) Tìm vận tốc của vật khi vật ở dưới độ cao lớn nhất là 5m.
d) Tìm vị trí của vật để động năng = thế năng, thế năng = ½ động năng, thế năng = ¼ động năng.
e) Tìm vận tốc của vật để động năng = 1/3 thế năng, động năng = 1/5 thế năng.
Em cám ơn các anh(chị).