[Vật lý 10] Bài tập cơ học khó cần giải đáp

A

acquy.bmt

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

CHo 2 vật khối lượng lần lượt m1=0.5kg, m2=1kg. vật 1 đặt trên vật 2 và trên mp ngang. Hệ số ma sát giứa 2 vật k1=0.1, giữa vật 2 và sàn là k2=0.3. Lực F tác dụng vào m2 the phương song song mp ngang. TÍnh các gia tốc á,à của 2 vật. Biện luận các kết quả tjeo F khi cho F tăng dần từ 0. Xác định các khoảng giá trị của F ứng với các dạng chuyện động khác nhau của hệ
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom