[Vật lý 10] Bài tập chuyển động tròn đều

N

ne_yo.1992

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bánh xe của một ô tô có bán kính 30 cm quay mỗi giây được 10 vòng. Tốc độ góc của bánh xe là :
  • 818c7ace42f09694cb8449c82c22dc37.gif
  • b717a18c3eee4dd82c70cdb49cfacea1.gif
  • 18e2ef2c3426c67445ba6a6b5b2a07a3.gif
  • b1b9ae2de4027d2da1cef52b45fd5ec1.gif
có ai giải giùm mình với mình mới vào học
nhớ trình bày rõ giùm mình
cám ơn nhiều

chú ý : viết bài có dấu
 
Last edited by a moderator:
A

anhsao3200

ta có như vầy

T=1/f=1/10=0.1(s)

----->v=2.3,14.r/T=........................? chắc bạn tính dược

roi dựa vào cong thức v=r nhân omega

---------> omega = v chia r
 
Top Bottom