T
thongoc95
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)Nhà An có 5 ng về wê ăn tết. Khi 5 ng bắt đầu đy bộ từ bến xe về thì ở nhà chú Thanh cũg bắt đầu đạp xe từ nhà đy đón. Khi gặp chú Thanh chỉ lại đk 1 ng về nhà trong khí đó nhữg ng còn lại vẫn tiếp tục đy bộ cứ thế tiếp tục cho đến khi cả 5 ng về nhà. Bik nhà cách bến 15Km , vận tốc of xe đạp = 8km/h, vậc tốc 1 ng đy bộ là 2km/h. Tónh tổg quãg đg mà chú Thanh đã đãpe từ lúc xuất phát đến lúc mọi ng đề về nhà. Bỏ wa time xuốg xe và quay đầu xe
2) 2 đàon tàu hoả 1& 2đều có chiều dài là 100m, chuyển độg ngược chiều trên 2 đg ray // . đoàn tàu 1 cđ đều vs v1 = 14,4km/h. đoàn tàu 2 ccđ nhah dần đều vs a = 0,1 m/s2. Khi 2 đầu tàu gặp nhau bắt đầu đy wa nhau, tàu 2 có vận tốc v2 = 10,8km/h. Tính vận tốc of tầu 2 khi nó đy wa đk hết tầu 1
p/s: bài 1 t làm ra rùi, bằg cách tíh từg khoảg time và từ quãg đg một. Ai có cáh nào nhah hơn giúp t vs :d
thank all
2) 2 đàon tàu hoả 1& 2đều có chiều dài là 100m, chuyển độg ngược chiều trên 2 đg ray // . đoàn tàu 1 cđ đều vs v1 = 14,4km/h. đoàn tàu 2 ccđ nhah dần đều vs a = 0,1 m/s2. Khi 2 đầu tàu gặp nhau bắt đầu đy wa nhau, tàu 2 có vận tốc v2 = 10,8km/h. Tính vận tốc of tầu 2 khi nó đy wa đk hết tầu 1
p/s: bài 1 t làm ra rùi, bằg cách tíh từg khoảg time và từ quãg đg một. Ai có cáh nào nhah hơn giúp t vs :d
thank all