[ vật lý 10] bài hay...........

M

minh0972

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

từ một khí cầu đang bay lên cao theo phương thẳng đứng với vận tốc 5m/s người ta thả nhẹ một vậy nặng khi khí cầu cách đất 30m hỏi sau 2s vật cách khí cầu bao xa. sau bao lâu vật nặng rơi tới mặt đất. cho biết khi thả vật vận tốc khí cầu k thay đổi lấy g=10m/s^2
............................................................................
 
T

thaoteen21



vật roi tự do
sau 2s vật cách khj cầu:s=5.2+1/2.10.2^2=...
vật roi đến md:
\Rightarrowt=căn (2s/g)=...
 
Top Bottom