Vật lí 10 vật lý 10 bài chuyển động thẳng đều

sieutrom1412

Học sinh tiến bộ
Thành viên
8 Tháng sáu 2013
2,093
610
266
24
Bạc Liêu
THPT Ngan Dừa
Dựa vào phương trình cđ thẳng đều x=[tex]x_{0}+vt[/tex] mà xác định.
Chẳng hạn như
x=10t => x0=0; v=10 m/s => S=10.60=600 m
Vâng vâng tương tự các bài khác
Còn về vẽ đồ thị thì em tự cho số rồi nối điểm lại thôi.
 

Trần Thị Hoa

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng hai 2017
192
67
116
23
Công ti S.M
Dựa vào phương trình cđ thẳng đều x=[tex]x_{0}+vt[/tex] mà xác định.
Chẳng hạn như
x=10t => x0=0; v=10 m/s => S=10.60=600 m
Vâng vâng tương tự các bài khác
Còn về vẽ đồ thị thì em tự cho số rồi nối điểm lại thôi.
mk dốt lý nên ms ns . :((( b làm lun giúp mk đc k
 
  • Like
Reactions: Thu trang _2216

Thu trang _2216

Học sinh chăm học
Thành viên
12 Tháng bảy 2018
357
353
71
22
Thanh Hóa
THPT Hàm Rồng
a. Xo=0, V=10m/s, S= 10.60=600m
b. Xo=2m, V= 5m/s, S= 5.60=300m
c. Xo= 10m, V= -5m/s, S= 5.60=300m
còn vẽ đồ thị bạn cứ vẽ trục tung là trục x trục hoành là trục t lấy các điểm tương ứng biểu thị t và s rồi vẽ 1 đường thẳng từ gốc O đi qua giao của 2 đường thẳng đi qua 2 điểm đó
 
  • Like
Reactions: Trần Thị Hoa

Trần Thị Hoa

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng hai 2017
192
67
116
23
Công ti S.M
a. Xo=0, V=10m/s, S= 10.60=600m
b. Xo=2m, V= 5m/s, S= 5.60=300m
c. Xo= 10m, V= -5m/s, S= 5.60=300m
còn vẽ đồ thị bạn cứ vẽ trục tung là trục x trục hoành là trục t lấy các điểm tương ứng biểu thị t và s rồi vẽ 1 đường thẳng từ gốc O đi qua giao của 2 đường thẳng đi qua 2 điểm đó
ths b
 

Trần Thành Quân

Học sinh mới
Thành viên
11 Tháng chín 2018
1
0
1
21
Phú Yên
Thpt Ngô Gia Tự
Vào lúc 7h00 sáng 1 người đi xe đạp từ Phú lâm đến Tuy Hòa với vận tốc ko đổi 10km/h. Sau đó 5p một vận động viên chạy bền chạy từ Tuy Hòa vào Phú lâm với vận tốc không đổi 5km/h . Biết từ Tuy Hòa đến Phú lâm là 3km.
A. Viết phương trình chuyển động của mỗi người.
B. Tìm thời điểm và vị trí 2 người gặp nhau
Giúp mình bài này nha
 
Top Bottom