K
krystal_1997
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giúp mình với.
Công thức: [tex] \triangle \l [/tex]l =[tex]\alpha[/tex] [tex] \mathit{l0}[/tex](t - [tex] \mathit{t0}[/tex])
Và công thức liên hệ giữ hệ số nở khối và hệ số nở dài:
Công thức: [tex] \triangle \l [/tex]l =[tex]\alpha[/tex] [tex] \mathit{l0}[/tex](t - [tex] \mathit{t0}[/tex])
Và công thức liên hệ giữ hệ số nở khối và hệ số nở dài:
[tex]\beta[/tex] = 3[tex]\alpha[/tex]
Tks nhá!