[vật lí8]nhiệt hoá hơi và nhiệt nóng chảy

J

james_bond_danny47

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các bạn có bạn naò cho mình biết nhiệt hoá hơi và nhiệt nóng chảy cuả 1số chất được không(J/kg). thầy bảo mình về nhà tìm để mai vào lớp nộp cho thầy. Mà tìm hoải chẵng thấy, trên mạng cũng không. Mong các bạn trên hocmai.vn share cho mình .thanks nhìu.
 
Last edited by a moderator:
D

dinhlamduc

thì trước tiên thì ai cũng biết: hoá hơi nước = 2,3 . 10^6 j/kg và nóng chảy nước = 3,4 x 10^5 j/kg. Ax, mình chỉ biết thế thôi
 
J

james_bond_danny47

thì trước tiên thì ai cũng biết: hoá hơi nước = 2,3 . 10^6 j/kg và nóng chảy nước = 3,4 x 10^5 j/kg. Ax, mình chỉ biết thế thôi
Mình cũng như bạn thôi, chỉ biết cuả nước, thầy mình định photo cho lớp cả một bảng nhiệt hoá hơi nhưng mà mình đến giờ cũng photo nưã. Hình như thầy làm mất rồi. Nên thầy bảo về nhà tự tìm.huhu:-SS:)| có ai giúp mình không:-SS:)|:eek::D:|
 
N

nguoiquaduong019

Sau đây là một số thông tin có lẽ sẽ giúp ích cho bạn:

VZ0.12131965_1_1.bmp
 
K

kidtk01

thép có nhiệt nóng chảy là 83,7.10^3 J/kg nè bạn............................................................................................
 
Top Bottom