H
hang_colen
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1)MỘt sợi dây co' khối lượng không đáng kể vắt qua rãnh của một ròng rọc , rong rọc co' m =100g phân bố đều trên vành . treo vào hai đầu hai khối A ,B CÙNG khối lượng M=400g .đặ lên khối B MOT GIA TRỌNG m=100g .lấy g=10m/s2 .gia tốc chuyển đông j của các khối A,B LÀ
A)2 VÀ 1 m/s2 B )ĐỀU bằng 2
C )1 VÀ 2 M/S2 D )DỀU bằng 1m/s2
2)biểu thức hiệu điện thế hai đầu đoạn mạch :u=200 cos wt (v).tại thời điểm t ,hiệu điên thế u=100v và đang tăng .hỏi vao thời điểm (t+T/4), hiệu điện thế u bằng bao nhiêu ?
A 100V b 100CĂN 2
c 100căn 3 D - 100V
A)2 VÀ 1 m/s2 B )ĐỀU bằng 2
C )1 VÀ 2 M/S2 D )DỀU bằng 1m/s2
2)biểu thức hiệu điện thế hai đầu đoạn mạch :u=200 cos wt (v).tại thời điểm t ,hiệu điên thế u=100v và đang tăng .hỏi vao thời điểm (t+T/4), hiệu điện thế u bằng bao nhiêu ?
A 100V b 100CĂN 2
c 100căn 3 D - 100V