Đơn vị của x trong x=x0+vt là j vậy
M minhchauhlqt Học sinh Thành viên 3 Tháng năm 2020 88 8 26 19 Quảng Trị Thị Trấn 6 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đơn vị của x trong x=x0+vt là j vậy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đơn vị của x trong x=x0+vt là j vậy
Pyrit Cựu Mod Vật Lí Thành viên 27 Tháng hai 2017 2,140 4,212 644 19 Cần Thơ THPT Chuyên Lý Tự Trọng 6 Tháng sáu 2020 #2 x0 chính là tọa độ ban đầu, còn x là tọa độ sau giống như S1 và S2 vậy Last edited: 6 Tháng sáu 2020
M minhchauhlqt Học sinh Thành viên 3 Tháng năm 2020 88 8 26 19 Quảng Trị Thị Trấn 6 Tháng sáu 2020 #3 Death Game said: x0 chính là tọa độ ban đầu, còn x là toa độ sau giống như S1 và S2 vậy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đơn vị của x là (m) phải ko
Death Game said: x0 chính là tọa độ ban đầu, còn x là toa độ sau giống như S1 và S2 vậy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đơn vị của x là (m) phải ko
Pyrit Cựu Mod Vật Lí Thành viên 27 Tháng hai 2017 2,140 4,212 644 19 Cần Thơ THPT Chuyên Lý Tự Trọng 6 Tháng sáu 2020 #4 minhchauhlqt said: Đơn vị của x là (m) phải ko Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có thể là m, km hoặc cm tùy vào đơn vị mà bạn chọn Reactions: Awet nina and minhchauhlqt
minhchauhlqt said: Đơn vị của x là (m) phải ko Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có thể là m, km hoặc cm tùy vào đơn vị mà bạn chọn