Vật lí 12 Vật lí

Xuân Long

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng ba 2017
684
631
149
23
Nam Định
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
khi điện trường hướng xuống
T1=[tex]2\pi \sqrt{\frac{l}{g-\frac{\left | q \right |E}{m}}}[/tex] = 1.6
=>[tex]f_{1}=\frac{1}{2\pi }\sqrt{\frac{g-\frac{\left | q \right |E}{m}}{l}}[/tex]
=> [tex]f_{1}^{2}=\frac{1}{4\pi ^{2}}(\frac{g}{l}-\frac{\left | q \right |E}{ml})[/tex]
khi điện trường hướng lên
T2 = [tex]2\pi \sqrt{\frac{l}{g+\frac{\left | q \right |E}{m}}}[/tex] =2
=> [tex]f_{2}^{2}=\frac{1}{4\pi ^{2}}(\frac{g}{l}+\frac{\left | q \right |E}{ml})[/tex]
[tex]f_{1}^{2}+f_{2}^{2}=2.\frac{1}{4\pi ^2}.\frac{g}{l}[/tex]
=>[tex]\frac{f_{1}^{2}+f_{2}^{2}}{2}=\frac{1}{4\pi ^2}.\frac{g}{l}[/tex]
=> [tex]\sqrt{Ans}=\sqrt{f}[/tex]
rồi bạn tính ra f
=> T = 1,8 nhé
 
  • Like
Reactions: M. Lý and Tungtom
Top Bottom