Mấy bạn giải giúp mình mấy bài này cái. Đang gấp gấp mọi người giúp giùm ạh
20GiangPhan09 Học sinh Thành viên 7 Tháng ba 2019 18 3 21 36 TP Hồ Chí Minh LLTNXP 26 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mấy bạn giải giúp mình mấy bài này cái. Đang gấp gấp mọi người giúp giùm ạh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mấy bạn giải giúp mình mấy bài này cái. Đang gấp gấp mọi người giúp giùm ạh
Hieupq03 Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 314 139 61 21 Sơn La Đại học Y Hà Nội- Phân hiệu Thanh Hóa 26 Tháng ba 2019 #2 20GiangPhan09 said: Mấy bạn giải giúp mình mấy bài này cái. Đang gấp gấp mọi người giúp giùm ạhView attachment 106745 View attachment 106746 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mấy bài này áp dụng pt trạng thái khí lí tưởng là ra ví dụ câu 2 ta có P1V1/T1=P2V2/T2 đẳng tích thì P1/T1=P2/T2 Reactions: 20GiangPhan09
20GiangPhan09 said: Mấy bạn giải giúp mình mấy bài này cái. Đang gấp gấp mọi người giúp giùm ạhView attachment 106745 View attachment 106746 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mấy bài này áp dụng pt trạng thái khí lí tưởng là ra ví dụ câu 2 ta có P1V1/T1=P2V2/T2 đẳng tích thì P1/T1=P2/T2
20GiangPhan09 Học sinh Thành viên 7 Tháng ba 2019 18 3 21 36 TP Hồ Chí Minh LLTNXP 26 Tháng ba 2019 #3 pqhuysla97@gmail.com said: mấy bài này áp dụng pt trạng thái khí lí tưởng là ra ví dụ câu 2 ta có P1V1/T1=P2V2/T2 đẳng tích thì P1/T1=P2/T2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Khổ quá kẹt đi ctac suốt nên có học đc bài đâu, nên giờ mù tịt. Reactions: Hieupq03
pqhuysla97@gmail.com said: mấy bài này áp dụng pt trạng thái khí lí tưởng là ra ví dụ câu 2 ta có P1V1/T1=P2V2/T2 đẳng tích thì P1/T1=P2/T2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Khổ quá kẹt đi ctac suốt nên có học đc bài đâu, nên giờ mù tịt.
0 0983587079 Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng hai 2019 347 50 51 26 Tháng ba 2019 #4 Em dùng công thức phương trình trạng thái của khí lí tưởng nhé,hoặc dùng định luật gây luy xắc