Vật lí VẬT LÍ

Thang ĐT LÍ

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng ba 2018
11
1
6
20
Bắc Ninh
THCS Tiền An

KE PHAN CHUA THU 3

Học sinh
Thành viên
21 Tháng ba 2018
119
80
21
21
Nghệ An
THCS LE Hong Phong
Bạn nào đã học tính thử nhiệt thì cho mình biết với ạ !
Cách để nhận biết đá tan hay tan một phần hoặc tan hết như thế nào vậy ?
cái này thì nhiều th lắm rất khó ns lắm
chắc chắn là sẽ có 1 vật trên ) độ và 1 cục nước đá
lúc này thì thì bạn phải đặt ra câu hỏi tb là bao nhiêu ( cái này bạn làm ra nháp thôi) đôi khi đề bài cho là bao nhiêu đó nhung đôi khi ko cho thì thường thường là o độ nhưng chưa chắc là ko độ đâu nha bạn phải suy nghĩ và cm cái này rất khó ns nên bạn giải nhiều thì bạn sẽ rõ
còn nếu họ cho tb>0 thì chắc chắn nó tan hết đá
tb<0 => ko tan 1 tí nào
còn = 0 => mđ.cđ.(tđ-0)+ mt.lamđa= mv.cv.(tv-0) => mt sẽ tìm được
 
  • Like
Reactions: Thang ĐT LÍ

Thang ĐT LÍ

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng ba 2018
11
1
6
20
Bắc Ninh
THCS Tiền An
cái này thì nhiều th lắm rất khó ns lắm
chắc chắn là sẽ có 1 vật trên ) độ và 1 cục nước đá
lúc này thì thì bạn phải đặt ra câu hỏi tb là bao nhiêu ( cái này bạn làm ra nháp thôi) đôi khi đề bài cho là bao nhiêu đó nhung đôi khi ko cho thì thường thường là o độ nhưng chưa chắc là ko độ đâu nha bạn phải suy nghĩ và cm cái này rất khó ns nên bạn giải nhiều thì bạn sẽ rõ
còn nếu họ cho tb>0 thì chắc chắn nó tan hết đá
tb<0 => ko tan 1 tí nào
còn = 0 => mđ.cđ.(tđ-0)+ mt.lamđa= mv.cv.(tv-0) => mt sẽ tìm được
Thanks nha
 
Top Bottom