Mọi người giúp mình bài 13 vs ạ!
Nhật Nhật Đặng Học sinh Thành viên 5 Tháng chín 2017 148 34 36 22 Hà Nội 19 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình bài 13 vs ạ! Attachments Doc16.docx 835 KB · Đọc: 16
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình bài 13 vs ạ!
T trunghieuak53 Cựu Mod Vật lí Thành viên Mod xuất sắc nhất 2017 27 Tháng hai 2017 2,098 5,061 804 Ninh Bình 19 Tháng chín 2017 #2 a) [tex]v^2-v_0^2=2as\Rightarrow a[/tex] b)[tex]a=\frac{v'-v_0}{t}\Rightarrow t=\frac{v'-v_0}{a}[/tex] c)[tex]a=\frac{v-v_0}{t'}\Rightarrow t'=\frac{v-v_0}{a}[/tex] e thay số vào giải nhé, nếu có gì không hiểu thì e cứ hỏi lại nhé
a) [tex]v^2-v_0^2=2as\Rightarrow a[/tex] b)[tex]a=\frac{v'-v_0}{t}\Rightarrow t=\frac{v'-v_0}{a}[/tex] c)[tex]a=\frac{v-v_0}{t'}\Rightarrow t'=\frac{v-v_0}{a}[/tex] e thay số vào giải nhé, nếu có gì không hiểu thì e cứ hỏi lại nhé