H
huradeli
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
một lò xo có độ cứng k=10 N/m đặt thẳng đứng, một đầu nối với một vật m=0,5kg nằm trên bàn nằm ngang, đầu kia của lò xo được giữ chặt ở phía trên, ở độ cai $l_0=0,1m$, ở vị trí này lò xo không bị biến dạng. cho bàn chuyển động đều theo phương ngang, lò xo bị lệch đi một góc $60^0$ so với phương thẳng đứng.
a, biểu diễn tất cả các lực tác dụng lên vật
b,tìm hệ số ma sát giữa vật và bàn.
a, biểu diễn tất cả các lực tác dụng lên vật
b,tìm hệ số ma sát giữa vật và bàn.