vật lí

T

thuthuya2

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong đoạn mạch xoay chiều RLC mắc nối tiếp. Trường hợp nào sau đây có cộng hưởng điện:
  • thay đổi tần số f để UCmax.
  • thay đổi độ tự cảm L để ULmax.
  • thay đổi R đến giá trị R0 để UCmax.
  • thay đổi điện dung C để URmax.
ai chọn giúp với + giải thick vì sao chọn lun hey .tui chưa học tới giải thick cặn kẽ tý hey
 
B

binh.kid

Trong đoạn mạch xoay chiều RLC mắc nối tiếp. Trường hợp nào sau đây có cộng hưởng điện:
thay đổi tần số f để UCmax.
thay đổi độ tự cảm L để ULmax.
thay đổi R đến giá trị R0 để UCmax.
thay đổi điện dung C để URmax.
_______________________
:-/
Hic!Chua học tới thì cần bít lam gi`!
Neu da~ hoc thi` bit ngay cac TH y' mo`!
Ur max =Um khi có cộng hươngr
 
H

hoangoclan161

Trong đoạn mạch xoay chiều RLC mắc nối tiếp. Trường hợp nào sau đây có cộng hưởng điện:
  • thay đổi tần số f để UCmax.
  • thay đổi độ tự cảm L để ULmax.
  • thay đổi R đến giá trị R0 để UCmax.
  • thay đổi điện dung C để URmax.

Từ biểu thức:
[TEX]U^2=U_R^2+(U_L-U_C)^2[/TEX] ta có:
[TEX]U_{R max}=U[/TEX] khi và chỉ khi [TEX]U_L=U_C[/TEX] tức mạch xảy ra cộng hưởng.
Để xảy ra cộng hưởng thì trong các cách đề bài cho thì chỉ có cách thay đổi điện dung C để [TEX]U_{R max}[/TEX] là đúng nhất.
 
Last edited by a moderator:
F

friendlyboy193

nguoi ta tra loi chinh xac day chu
thay C de UR max thi mac cong huong

khong biet gi thi dung noi bay noi ba chui nguoi khac nghe chua !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
Top Bottom