Vật lí

V

vocongtruong

**********************************************
giải:
1 mét khối nước nặng 1000kg => khối lượng của 6 mét khối= 6000kg=60000N
công thực hiện A=6*10^4*20=12*10^5 (J) => Công suất của thác = 12*10^5 (W)
hiệu suất =880/(12*10^5) *100 gần bằng 0,1 %
sao nhỏ vậy ta. Mình nghĩ đề của bạn phải 880 kw!
 
K

koppok1996

trạm phát điện mà công suất như vậy thì cũng không đủ chạy điều hòa nhà mình.:D
 
M

mrbap_97

Hình như bạn trên kia làm sai.
Cô tui nói nếu sử dụng công do thác nước sinh ra thì hiệu suất cũng phải đạt trên 40%
Hoặc cũng có thể bạn kia ra đề sai
 
H

helpme_97

ak` uk` đúng rồi tôi chép nhầm 880 kw thanks vẻy much tất cả các bạn đã ghé qua và giúp tui
 
Top Bottom