P
pkagunny0408
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho quãng đường AC dài 25 km
Một người đi [tex]\frac{1}{\frac{4}[/tex] quãng đường đầu với vận tốc v1. Quãng đường còn lại đi với vận tốc v2. Biết thời gian đi cả đoan AC là 30 phút và v2=2v1. Tính v1 và v2?
Một người đi [tex]\frac{1}{\frac{4}[/tex] quãng đường đầu với vận tốc v1. Quãng đường còn lại đi với vận tốc v2. Biết thời gian đi cả đoan AC là 30 phút và v2=2v1. Tính v1 và v2?
Last edited by a moderator: