V
viethoang345
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
Hinh trụ có đáy nằm trên cùng mặt phẳng nằm ngang và thông nhau nhờ một ống nhỏ nằm ngang cách đáy một khoảng a = 12 cm. Tiết diện của bình bên trài và bên phải lần lượt là S1 = 180 cm^2; S2 = 60 cm^2
a, Xác định áp suất chất lỏng gây ra tại đáy mỗi bình khi đỏ vào bình bên trái 3 lít nc
b, Xác định áp suất nc lên 2 đáy khi đỏ vào bình phai 1,62 lít
Cho klr nc = 1000 kg/m^3, bỏ qua kt ống
Hinh trụ có đáy nằm trên cùng mặt phẳng nằm ngang và thông nhau nhờ một ống nhỏ nằm ngang cách đáy một khoảng a = 12 cm. Tiết diện của bình bên trài và bên phải lần lượt là S1 = 180 cm^2; S2 = 60 cm^2
a, Xác định áp suất chất lỏng gây ra tại đáy mỗi bình khi đỏ vào bình bên trái 3 lít nc
b, Xác định áp suất nc lên 2 đáy khi đỏ vào bình phai 1,62 lít
Cho klr nc = 1000 kg/m^3, bỏ qua kt ống