V
viethoang345
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
Một thanh cứng đồng chất có tiết diện đều AB có KLR $ D = 1,5 g/cm^3 $ chiều dài l = 21 cm. Đặt thanh tì lên mép một chậu nc rộng sao cho đầu B trong chậu thì thanh ngập $ \frac{1}{3} $ chiều dài trong nc. Hãy xác định khoảng cách từ điểm tì O đến đầu A của thanh cho KLR nc = $ 1 g/cm^3 $
Một thanh cứng đồng chất có tiết diện đều AB có KLR $ D = 1,5 g/cm^3 $ chiều dài l = 21 cm. Đặt thanh tì lên mép một chậu nc rộng sao cho đầu B trong chậu thì thanh ngập $ \frac{1}{3} $ chiều dài trong nc. Hãy xác định khoảng cách từ điểm tì O đến đầu A của thanh cho KLR nc = $ 1 g/cm^3 $