{vật lí}lớp 8

1

12van12

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

co giao co giao cho minh may bai tap ve nha thu 4 tuan sau la phai nop roi may ban giup minh 4 bai tap nay nha minh thak nhiu
1.tai sao nam vong thay tuong doi em,mac du vong lam = nhung day kha xu xi?
2.mot khoi kim loai co kich thuoc 20x40x5cm duoc dat tren 1 mat ban nam ngang theo mat20x40cm.tac dung len khoi kim loai 1 luc 50N theo huong cua trong luc.hay tinh ap suat cua khoi kim loai gay len mat ban,biet khoi luong rieng cua kim loai la 80000N|m vuong
3.dat 1 hop go len mat ban nam ngang thi ap suat do hop go tac dung xuong mat ban la 560N|m vuong.Khoi luong cua hop go la bao nhieu,biet dien tich mat tiep xuc cua hop go voi mat ban la 0,3m vuong?
4.ap luc cua gio tac dung trung binh len 1 canh buom la 6800N,khi do canh buom chiu 1 ap suat 340N|m vuong.Dien tich cua canh buom la bao nhieu?

tra loi minh som nha minh thank nhieu:):)>-
tang ban canh hong de thuong nay@};-@};-dep hong
 
H

havy_204

3.dat 1 hop go len mat ban nam ngang thi ap suat do hop go tac dung xuong mat ban la 560N|m vuong.Khoi luong cua hop go la bao nhieu,biet dien tich mat tiep xuc cua hop go voi mat ban la 0,3m vuong?
4.ap luc cua gio tac dung trung binh len 1 canh buom la 6800N,khi do canh buom chiu 1 ap suat 340N|m vuong.Dien tich cua canh buom la bao nhieu?

tra loi minh som nha minh thank nhieu:):)>-
tang ban canh hong de thuong nay@};-@};-dep hong[/QUOTE]
Câu 3) Từ công thức p=[TEX]\frac{F}{S}[/TEX]
\RightarrowÁp lực: F=p.S=560.0.3=168(N)
vì khi vật nằm ngang thì: F =P= 10.m
\Rightarrowm= F/10 = 168 /10= 16.8(kg):D
 
H

havy_204

4.ap luc cua gio tac dung trung binh len 1 canh buom la 6800N,khi do canh buom chiu 1 ap suat 340N|m vuong.Dien tich cua canh buom la bao nhieu?

tra loi minh som nha minh thank nhieu:):)>-
tang ban canh hong de thuong nay@};-@};-dep hong[/QUOTE]
Típ nè: Diện tích là: S=[TEX]\frac{F}{p}[/TEX]
=[TEX]\frac{ 6800}{340}[/TEX]
= 20(m)
>>>>Ok????
Mà bạn nè
nhớ gõ dấu dùm nhá
đánh lại câu 1 coi
hok dịch nổi****************************?
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom