Vật lí Vật lí lớp 10 nâng cao:

Nguyễn Phú Thu Dung

Học sinh chăm học
Thành viên
19 Tháng sáu 2017
422
74
61
Đà Nẵng
THPT Hòa Vang
  • Like
Reactions: kingsman(lht 2k2)

trunghieuak53

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
Mod xuất sắc nhất 2017
27 Tháng hai 2017
2,098
5,061
804
Ninh Bình
a)[tex]v=v_0+at=at\Rightarrow t\Rightarrow h=\frac{1}{2}at^2[/tex]
[tex]\Delta h=\frac{1}{2}gt'^2\Rightarrow 20=\frac{1}{2}gt'^2\Rightarrow t'[/tex]
b)[tex]\Delta t=t-t''=t-\sqrt{\frac{2(h-20)}{g}}[/tex]
c)[tex]h'=h-\Delta h'=h-\frac{1}{2}.g.t'''^2[/tex]
vs t'''=2s
 
Top Bottom