Vật lí vật lí lớp 10 các bài tập động năng - thế năng - cơ năng

haido18

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng mười một 2017
4
2
6
22
Ninh Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

27973345_369802496819239_8745241183975642202_n.jpg
27972089_369802493485906_1414622942087718079_n.jpg
 
  • Like
Reactions: trunghieuak53

haido18

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng mười một 2017
4
2
6
22
Ninh Bình
trunghieuak53
em mới làm được mấy câu! giúp em với ạ! (hôm sau em phải nộp rồi mà em chả hiểu gì cả)
 

haido18

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng mười một 2017
4
2
6
22
Ninh Bình
28055677_369845486814940_5800749616682120542_n.jpg 28166422_369845490148273_120746554490155365_n.jpg 28055928_369845506814938_5237986444751374910_n (1).jpg
 

Attachments

  • 28055928_369845506814938_5237986444751374910_n.jpg
    28055928_369845506814938_5237986444751374910_n.jpg
    166.3 KB · Đọc: 92

hocyduoc

Học sinh
Thành viên
9 Tháng chín 2015
99
52
36
câu 1 A cản = -F cản . s mà theo định lí biến thiên động năng thì Wd2-Wd1=A cản ----> Fc=????
 
  • Like
Reactions: Trí Phạm

toilatot

Banned
Banned
Thành viên
1 Tháng ba 2017
3,368
2,140
524
Hà Nam
THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định
bài 7 làm sao nhỉ toilatot ???
vẽ hình chọn hệ trục tọa độ
theo định luật 2 niutơn chieu len 2 truc để tính gia toc a.
sau đó dùng công thức v2 - vo2 = 2as. =>s
câu a/ bỏ qua ma sát thì ko vẽ lực ma sát
câu b thì vẽ lực ma sát rô
đaị khái là thế(lâu ko hk)
à cx có cách dùng động năng cơ năng cx đc
 
  • Like
Reactions: hocyduoc

hocyduoc

Học sinh
Thành viên
9 Tháng chín 2015
99
52
36
mình mới thử tới bài 7 thôi , bạn rãnh không làm gips mấy bài trở đi khỏi mắc công làm sợ sai kết quả :D
 
  • Like
Reactions: toilatot
Top Bottom