[vật lí] áp xuất

C

congchuarungxanh_hg

vật lí lớ 8

7.1_câu D
7.2_câu B
7.3.xẻng b vì điện tích mặt tiếp xúc cua xẻng b nhỏ hơn,áp xuất lớn hơn
7.4.áp lực b lớn nhất
Fa=Fc; Fc<Fb;Sa<Sb;Sb=Sc
vi Fa=Fc;Fc<Fb;Sa,Sb;Sb=Sc
c:nhỏ nhất b:lớn nhất
7.5.tl người đó là
F=p/s=1,7:10mu 4x0,63 sấp xỉ =27,85
kl người đó 10m=10
7.6.TL bao gạo 600N ,ghế 40N
áp lực chân ghế
(600+40):4=160N
áp suất p=F/s=160/8=20(N/cm2)
mình làm hông biết có đúng hông nếu sai mong ban sửa giùm:)
cũng có thể là minh viết nhanh quá nên hông kịp sửa lỗi sai nếu sai mong bạn sủa giùm;)
:khi (144)::khi (176)::khi (133)::khi (133)::khi (196)::khi (86)::khi (177)::khi (188):
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom