Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hai bình hình trụ có đáy nằm trên cùng mặt phẳng nằm ngang và thông nhau nhờ một ống nhỏ nằm ngang cách đáy một khoảng a= 12cm. Tiết diện của bình bên trái và bình bên phải lần lượt là S1= 180 cm^2, S2= 60 cm^2.
1. Hãy xác định áp suất chất lỏng ( nước) gây ra tại đáy của mỗi bình khi đổ vào bình bên trái 3 lít nước.
2. Hãy xác định áp suất chất lỏng ( nước) gây ra tại đáy của mỗi bình khi đổ vào bình bên phải 1,62 lít nước.
Cho khối lượng riêng của nước là 1000kg/m^3, gia tốc trọng lượng là g=10m/s^2, bỏ qua kích thước ống thông.
@bé nương nương
@Gà con chíp chíp
@Trai Họ Nguyễn
1. Hãy xác định áp suất chất lỏng ( nước) gây ra tại đáy của mỗi bình khi đổ vào bình bên trái 3 lít nước.
2. Hãy xác định áp suất chất lỏng ( nước) gây ra tại đáy của mỗi bình khi đổ vào bình bên phải 1,62 lít nước.
Cho khối lượng riêng của nước là 1000kg/m^3, gia tốc trọng lượng là g=10m/s^2, bỏ qua kích thước ống thông.
@bé nương nương
@Gà con chíp chíp
@Trai Họ Nguyễn