Vật lí 8 Vật lí 8

khanhhanguyen606@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
26 Tháng mười hai 2018
3
1
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trọng lượng riêng của vật là dv=13000N/m3. Trọng lượng riêng của nước là dn=10000N/m3, treo vật vào lực kế rồi nhúng vật ngập trong nước thì lực kế . Hỏi treo vật ngoài không khí thì lực kế chỉ bao nhiêu?
Giúp mình bài này với, mình đang gấp, cảm ơn nhiều
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
trọng lượng riêng của vật là dv=13000N/m3. Trọng lượng riêng của nước là dn=10000N/m3, treo vật vào lực kế rồi nhúng vật ngập trong nước thì lực kế . Hỏi treo vật ngoài không khí thì lực kế chỉ bao nhiêu?
Giúp mình bài này với, mình đang gấp, cảm ơn nhiều
Để được hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất thì bạn phải đăng đề rõ ràng chứ!
 

Asuna Yuuki

Cựu CTV Thiết kế
Thành viên
23 Tháng hai 2017
3,131
7,551
799
19
Hải Dương
THPT Chuyên Nguyễn Trãi
trọng lượng riêng của vật là dv=13000N/m3. Trọng lượng riêng của nước là dn=10000N/m3, treo vật vào lực kế rồi nhúng vật ngập trong nước thì lực kế . Hỏi treo vật ngoài không khí thì lực kế chỉ bao nhiêu?
Thì lực kế làm sao ạ? :v
 

01655760117

Học sinh
Thành viên
20 Tháng tư 2018
65
72
36
19
Bắc Ninh
sl
trọng lượng riêng của vật là dv=13000N/m3. Trọng lượng riêng của nước là dn=10000N/m3, treo vật vào lực kế rồi nhúng vật ngập trong nước thì lực kế . Hỏi treo vật ngoài không khí thì lực kế chỉ bao nhiêu?
Giúp mình bài này với, mình đang gấp, cảm ơn nhiều
hỏi kiểu này hỏi trời nhé :v
 

khanhhanguyen606@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
26 Tháng mười hai 2018
3
1
6
trọng lượng riêng của vật là dv=13000N/m3. Trọng lượng riêng của nước là dn=10000N/m3, treo vật vào lực kế rồi nhúng vật ngập trong nước thì lực kế chỉ 6N . Hỏi treo vật ngoài không khí thì lực kế chỉ bao nhiêu?
 
  • Like
Reactions: 01655760117

01655760117

Học sinh
Thành viên
20 Tháng tư 2018
65
72
36
19
Bắc Ninh
sl
trọng lượng riêng của vật là dv=13000N/m3. Trọng lượng riêng của nước là dn=10000N/m3, treo vật vào lực kế rồi nhúng vật ngập trong nước thì lực kế chỉ 6N . Hỏi treo vật ngoài không khí thì lực kế chỉ bao nhiêu?
ta có Pv-Fa=6N
=>dv.Vv-dn.Vv=6N
=>(13000-10000).Vv=6N
=>Vv=0.002m^3
ta có Pv=13000.0.002=26N
(đúng thì cho xin 1 like nhé mn)
 
Top Bottom