Vật lí 8 vật lí 8

minhsssss

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng chín 2018
277
69
51
Tuyên Quang
phúc thịnh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật có trọng lượng 2000N đc kéo lên theo chuyển động đều dọc theo mpn bởi 1 động cơ có công suất 2100W. Lực ma sát giữa vật mà mặt phẳng nghiêng có độ lớn bằng 1/10 trọng lượng của vật. Tính vận tốc của vật, biết rằng vật lên cao đc 3m khi đã trượt lên mặt phẳng nghiêng 5m
@Lạc Tử Lộ , @Phuong Vi , @Bút Bi Xanh , @Trai Họ Nguyễn
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Một vật có trọng lượng 2000N đc kéo lên theo chuyển động đều dọc theo mpn bởi 1 động cơ có công suất 2100W. Lực ma sát giữa vật mà mặt phẳng nghiêng có độ lớn bằng 1/10 trọng lượng của vật. Tính vận tốc của vật, biết rằng vật lên cao đc 3m khi đã trượt lên mặt phẳng nghiêng 5m
@Lạc Tử Lộ , @Phuong Vi , @Bút Bi Xanh , @Trai Họ Nguyễn
[tex]P=Fk.v[/tex] công suất
rút Fk ra
[tex]Atp=Ai+Ahp[/tex]
[tex]Fk.l=\frac{P}{10}.l+P.h[/tex] trọng lượng
=> Fk
 
  • Like
Reactions: minhsssss
Top Bottom