Vật lí vật lí 8

Hainguyentp

Học sinh
Thành viên
24 Tháng chín 2017
179
30
26
22
Hưng Yên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Người ta dùng một kính thủy lực để nâng một vật có trọng lượng 20.000N. Lực tác dụng lên píttông nhỏ là f =40N, và mỗi lần nén xuống nó di chuyển được một đoạn h = 10cm. Hỏi sau n = 100 lần nén thì vật được nâng lên một độ cao là bao nhiêu, bỏ qua các loại ma sát.
 

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
23
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Người ta dùng một kính thủy lực để nâng một vật có trọng lượng 20.000N. Lực tác dụng lên píttông nhỏ là f =40N, và mỗi lần nén xuống nó di chuyển được một đoạn h = 10cm. Hỏi sau n = 100 lần nén thì vật được nâng lên một độ cao là bao nhiêu, bỏ qua các loại ma sát.
Ta có:
F/f = h/H
=> H =.... (1 lần)
=> n = 100 thì H' = H*100 =...
 
Top Bottom