Vật lí Vật lí 8

Kaipii 119

Học sinh
Thành viên
9 Tháng tám 2017
58
4
26
20
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 người đứng cách đường thẳng 1 khoảng h=50m. Ở trên đường có 1 ôtô đang chạy lại gần anh ta với V1=10m/s. Khi người ấy thấy ôtô còn cách mình 130m thì bắt đầu chạy ra đường để đón ôtô theo hướng vuông góc với mặt đường. Hỏi người ấy chạy với V bao nhiêu để gặp được ôtô?
 

Di Thư

Banned
Banned
1 Tháng ba 2017
216
348
169
21
Bình Định
THCS Đập Đá
1 người đứng cách đường thẳng 1 khoảng h=50m. Ở trên đường có 1 ôtô đang chạy lại gần anh ta với V1=10m/s. Khi người ấy thấy ôtô còn cách mình 130m thì bắt đầu chạy ra đường để đón ôtô theo hướng vuông góc với mặt đường. Hỏi người ấy chạy với V bao nhiêu để gặp được ôtô?

bb (2).PNG
 
  • Like
Reactions: Kaipii 119
Top Bottom