V
vu1112002
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho một ống nghiệm có tiết diện S=4cm2 có khối lượng 128g dầu. Tính áp suất bên trong đáy ống nghiệm khi
a) Ống được đặt thẳng đứng trong không khí và miệng ống ở trên. Cho áp suất khí quyển p0=100000N/m2. KLR của dầu D1=8000kg/m3, chiều dài ống l=60cm
b)Ống được nhúng thẳng đứng vào trong chất lỏng có KLR D2=600kg/m3 sao cho miệng ống cách mặt thoáng cách chất lỏng bằng chiều cao cảu ống nghiệm
Giúp vs nha
Không được để quá 3 icon trong 1 bài! - Đã sửa
a) Ống được đặt thẳng đứng trong không khí và miệng ống ở trên. Cho áp suất khí quyển p0=100000N/m2. KLR của dầu D1=8000kg/m3, chiều dài ống l=60cm
b)Ống được nhúng thẳng đứng vào trong chất lỏng có KLR D2=600kg/m3 sao cho miệng ống cách mặt thoáng cách chất lỏng bằng chiều cao cảu ống nghiệm
Giúp vs nha
Không được để quá 3 icon trong 1 bài! - Đã sửa
Last edited by a moderator: