L
longhama6a2
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mấy bạn lm nhanh dùm nha chuẩn bi thi rồi
Chọn những đáp án đúng
1/Gọi F,f là lực tác dụng ở các pít tông S,s là diện tích các pít tông trong máy nén thủy lực.Nếu F=100f thì
a.s=100s b.s=100s c.S=s/100 d.s=S/100
2/Biểu thức nào sau đây là biểu thức thực hiện nguyên lí hoạt động của máy nén thủy lực?
a. F/s=f/S b.F/f=s/S c.F/f=S/s d.F/S=s/f
3/Công cơ học phụ thuộc vào những yếu tố nào?
a.Lực t/dụng và vận tốc
b.Lực tác dụng và độ chuyển dời
c.Vận tốc và độ chuyển dời
d.Trọng lượng và độ chuyển dời
4/Trường hợp nào không có công cơ học
a.Một quả bưởi rơi từ cành cây xuống
b.Một học sinh đang ngồi học bài
c.Một lực sĩ đỡ quả tạ đang ở tư thế yên
d.Máy xúc đất đang làm việc
5/Qủa cầu A bằng đồng,quả cầu B bằng nhôm có cùng khối lượng được nhúng ngập vào nước .Gọi FA,FB là lực đẩy.Ác si mét t/dụng lên 1 quả cầu.Ta có:
a.FA=FB b .FA<FB C.FA>FB D.FA< hoặc bằng FB
nhớ chọn những đáp án đúng nha giải xong giải thích từng câu tại sao chọn câu đó lun nha
Chọn những đáp án đúng
1/Gọi F,f là lực tác dụng ở các pít tông S,s là diện tích các pít tông trong máy nén thủy lực.Nếu F=100f thì
a.s=100s b.s=100s c.S=s/100 d.s=S/100
2/Biểu thức nào sau đây là biểu thức thực hiện nguyên lí hoạt động của máy nén thủy lực?
a. F/s=f/S b.F/f=s/S c.F/f=S/s d.F/S=s/f
3/Công cơ học phụ thuộc vào những yếu tố nào?
a.Lực t/dụng và vận tốc
b.Lực tác dụng và độ chuyển dời
c.Vận tốc và độ chuyển dời
d.Trọng lượng và độ chuyển dời
4/Trường hợp nào không có công cơ học
a.Một quả bưởi rơi từ cành cây xuống
b.Một học sinh đang ngồi học bài
c.Một lực sĩ đỡ quả tạ đang ở tư thế yên
d.Máy xúc đất đang làm việc
5/Qủa cầu A bằng đồng,quả cầu B bằng nhôm có cùng khối lượng được nhúng ngập vào nước .Gọi FA,FB là lực đẩy.Ác si mét t/dụng lên 1 quả cầu.Ta có:
a.FA=FB b .FA<FB C.FA>FB D.FA< hoặc bằng FB
nhớ chọn những đáp án đúng nha giải xong giải thích từng câu tại sao chọn câu đó lun nha