Vật lí 8

L

longhama6a2

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người làm dùm mình nha làm nhanh nha sắp thi rồi
Dùng 1 mặt phẳng nghiêng để kéo vật lên cao.Nếu không có lực ma sát thì lực kéo là 150N nhưng do có lực ma sát nên lực kéo là 200N.Tính hiệu suất mặt phẳng nghiêng.
2/Một ô tô chuyển động trong nửa đầu quãng đường vs vận tốc v1,quãng đường còn lại vs vận tốc v2.Tính vận tốc trung bình của nó trên cả quãng đường
 
D

dien0709

2)Gọi t1,t2 là thời gian đi ở 2 quãng đường S1=S2=S/2
[TEX]t_1=S_1/v_1 , t_2=S_2/v_2=>t_1+t_2=\frac{1}{2}S(\frac{v_1+v_2}{v_1v_2})=>v_{tb}=S/(t_1+t_2)=\frac{2v_1v_2}{v_1+v_2}[/TEX]
 
Top Bottom