Vật lí 8

K

khanhnhung2001

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài: Trên một đường thẳng có hai xe chuyển động đều với vận tốc không đổi. Vận tốc xe 1 là 35 km/h. Nếu đi ngược chiều thì sau 30', khoảng cách giữa hai xe giảm 25km. Nếu đi cung chiều thì sau bao lâu khoảng cách giữa hai xe thay đổi 5km?
 
G

gaconkudo

khi đi ngược chiều: (V1+V2).0,5=25=>V1+V2=50=>V2=15
Ta có V"=V1-V2=20=> thời gian để khoảng cách giữa 2 xe 5km là: t=s/v"=24p"
 
Top Bottom