V
vutieunhi_99
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1: lúc 6h sáng, một nguời đạp xe từ thành phố A về phia thành phố B ở cách thành phố A 114 km với vận tốc 18km/h. Lúc 7h, một xe máy đi từ thành phố B về phía thành phố a với vận tốc 30km/h.
1. Hai xe gặp nhau lúc mấy giờ và nơi đó cách A bao nhiêu km? (đã làm)
2. Trên đuờng có 1 nguời đi bộ lúc naò cũng cách đều xe đạp và xe máy, biết rằg nguời đó khởi hành lúc 7h. Hỏi:
a, Vận tốc của nguời đó.
b, Người đó đi theo hướng nào?
c,Điểm khởi hành của người đó cách A bao nhiêu km?
bài 2: một bình thông nhau hình chữ U tiết diện đều S=6 cm^2 chứa nuớc có D0=10000 N/m^3 đến nửa chiều cao của môĩ nhánh.
a, Nguời ta đổ vào nhánh trái 1 lượng dầu có trọng luợng riêng d=8000 N/m^3 sao cho độ chênh lệch giữa 2 mưc chất lỏng trong 2 nhánh chênh lệch nhau 1 đoạn 10cm. Tìm khối lượng của dầu đã rót vào?
b, Nếu rót thêm vào nhánh trái một chất lỏng có trọng lượng riêng d1 với chiều cao 5cm thì mực chất lỏng trong nhánh trái ngang bằng miệng ống. Tìm chiều dài mỗi nhánh chữ U và trọng lượng riêng d1. Biết mực chất lỏng ở nhánh phải bằng với mặt phân cách giữa dầu và chất lỏng mới đổ vào?
1. Hai xe gặp nhau lúc mấy giờ và nơi đó cách A bao nhiêu km? (đã làm)
2. Trên đuờng có 1 nguời đi bộ lúc naò cũng cách đều xe đạp và xe máy, biết rằg nguời đó khởi hành lúc 7h. Hỏi:
a, Vận tốc của nguời đó.
b, Người đó đi theo hướng nào?
c,Điểm khởi hành của người đó cách A bao nhiêu km?
bài 2: một bình thông nhau hình chữ U tiết diện đều S=6 cm^2 chứa nuớc có D0=10000 N/m^3 đến nửa chiều cao của môĩ nhánh.
a, Nguời ta đổ vào nhánh trái 1 lượng dầu có trọng luợng riêng d=8000 N/m^3 sao cho độ chênh lệch giữa 2 mưc chất lỏng trong 2 nhánh chênh lệch nhau 1 đoạn 10cm. Tìm khối lượng của dầu đã rót vào?
b, Nếu rót thêm vào nhánh trái một chất lỏng có trọng lượng riêng d1 với chiều cao 5cm thì mực chất lỏng trong nhánh trái ngang bằng miệng ống. Tìm chiều dài mỗi nhánh chữ U và trọng lượng riêng d1. Biết mực chất lỏng ở nhánh phải bằng với mặt phân cách giữa dầu và chất lỏng mới đổ vào?