Vật lí 8

H

hary1234

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tại sao khi pha nước đường người ta cho dương vào nước lã khuấy rồi mới cho đá

Một ô tô với công suất 75kW
1 Tính công của ô tô biết thời gian là 1.5 giờ
2 Biết vận tốc chuyển động thẳng đều của nó là 10 m/s. Tính độ lớn của lực
Giúp mình ! help!!![-O<
 
M

mystory

Bởi vì các phân tử đường dễ xen lẫn vào các phân tử nước ở thể lỏng hơn đá ( thể rắn)
Cho đá vào làm nhiệt độ nước giảm \Rightarrow tốc độ hòa tan chậm


[TEX]1, A = P.t = 75000.1,5 = ...[/TEX]
[TEX]2, P = F . v \Rightarrow F = \frac{P}{v}[/TEX]
Thân!
 
U

uocmovahoaibao

Bởi vì cho đá vào làm nhiệt độ nước giảm \Rightarrow tốc độ hòa tan chậm
1. A = 112500 (J)
2. Hic, mình không biết
 
Top Bottom