[Vật lí 8] Tham khảo kết quả !!!

B

bogamedihoc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Sáng mình mới làm kiểm tra có 1 bài khó :confused:
Đây là đề : người 1 đi 180m hết 1' , người 2 đi 7,5 km hết 0,5h . Tính :
a) Nếu đi cùng chiều và cùng lúc thì sau 30' thì quãng đường 2 người đi được bao nhiêu KM và cách nhau bao nhiu KM ?
b) Quãng đường AB dài 27KM . Nếu đi cùng lúc và ngược chiều thì sao bao lâu 2 người gặp nhau ?
Ai giải cho mình biết đáp án với . :p
 
A

alexandertuan


a) vận tốc người 1=3 m/s sau 30' đi được=5400 m
vận tốc người 2 =4,167 m/s sau 30' đi được=7500,6 m
cách nhau 2100,6m=2,1 km
b) Điểm gặp nhau là t
$S_1$=3t
$S_2$=4,167 t
3t + 4,167t=27000
\Rightarrow t=3767,267 s
 
Top Bottom