[Vật lí 8] Nơi phát đề thi + kết quả của thành viên đăng kí tuyển mod

Status
Không mở trả lời sau này.
N

nhockthongay_girlkute

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Danh sách mem đăng kí làm mod vật lí 8
1. crackjng_tjnhnghjch
2. meomiutiunghiu
3. hv4mevn
4. bosjeunhan
5. xuongrongxuquang
6. congnhatso1
7. dieuanh_23111998
8. haoanh_98
9. changruabecon
10. boy_100
11. nicelife
12. luongduyhai123
13. diepvienz54
14. minhngoc22041999
15. taitutungtien
16. vanhieu9779
17. katoriitto
18. minh_minh1996
 
Last edited by a moderator:
N

nhockthongay_girlkute

Bài làm của haoanh_98

Bài 1:

Khi đá tan hết thì khối lượng nước đá là:

eq.latex


Nhiệt lượng cần thiết để cho nước đá tan hết là:

eq.latex


eq.latex


Nhiệt lượng do nước toả ra khi hạ nhiệt độ từ
eq.latex
đến
eq.latex
là:

eq.latex


Do
eq.latex
nên nước đá không tan hết, đồng thời
eq.latex
nên trong bình tồn tại cả nước và nước đá. Suy ra nhiệt độ khi cân bằng nhiệt là
eq.latex


Khối lượng nước đá đã tan là:

eq.latex


Sau khi cân bằng nhiệt

Khối lượng nước trong bình là:

eq.latex


Thể tích nước đá trong bình là:

eq.latex


Khối lượng nước đá trong bình là:

eq.latex


Vậy khối lượng của chất trong bình là:

eq.latex




2,5 điểm

Bài 2:

a/
Gọi
eq.latex
,
eq.latex
lần lượt là thời gian đi từ A đến B tương ứng với vận tốc
eq.latex
,
eq.latex


Ta có:

eq.latex


eq.latex


eq.latex


eq.latex
(1)

Theo bài ra ta có:

eq.latex
(2)

eq.latex
(3)



Thay (2) ; (3) vào (1) ta có:


eq.latex


eq.latex


eq.latex


eq.latex
(4)

Từ (2) và (4) \Rightarrow
eq.latex


Vậy chiều dài quãng đường AB là:

eq.latex


b/

Ta có:


eq.latex


eq.latex


eq.latex



eq.latex


eq.latex


eq.latex



eq.latex



eq.latex


eq.latex


eq.latex


Vậy chiều dài quãng đường AC là 7,2 km



3 điểm

Bài 3:

Gọi
eq.latex
là thể tích của quả cầu,
eq.latex
là trọng lượng riêng của quả cầu và của nước, thể tích phần quả cầu chìm trong nước là
eq.latex


Lực đẩy Ac - si - mét tác dụng lên quả cầu là:

eq.latex


Trọng lượng của quả cầu đó là:

eq.latex


Khi quả cầu nằm cân bằng trong nước thì:

eq.latex


eq.latex



eq.latex


Thể tích phần kim loại của quả cầu là:

eq.latex


Vậy trọng lượng của quả cầu là:

eq.latex



eq.latex


Vậy trọng lượng của quả cầu là
eq.latex


2,5 điểm


Bài 4:

picture.php


Gọi độ chênh lệch mức thuỷ ngân ở hai nhánh là h.

Ta có:

eq.latex


eq.latex


Do
eq.latex
eq.latex



eq.latex



eq.latex


Thay số vào ta có:

[TEX]h=\frac{10000.0,8-8000.0,4}{136000}=\frac{6}{170}\approx 0,035 (m)[/TEX]



► 2 điểm

Tổng điểm phần lí thuyết 10 điểm

Phần 2: Kĩ năng

Câu 1:

Tình hình box Lý hiện tại thì rất trầm, còn tình trạng spam, trùng lặp chủ đề, đặt sai tiêu đề(nhiều), post nhầm box, các câu hỏi sử dụng bằng chức năng hỏi bài vẫn còn nằm rải rác trên các box mà chưa có câu trả lời hay chưa được xác nhận. Các mod quản lí các box chưa thực sự qaủan lí chặt chẽ lắm, box chưa thu hút được nhiều mem

Câu 2:


Khi em được làm mod điều đầu tiên em làm đó là làm việc của một mod dọn dẹp, đi xoá các bài spam, sửa lại tiêu đề, xoá các bài trùng lặp,chuyển các bài pót sai box. Sau đó tham gia bàn luận các chủ đề, giải bài tập cùng các mem, cùng các mod trong nhóm tổ chức các event cho mem.( làm xong sẽ làm những việc làm cho box phát triển hơn khác :D)



 
Last edited by a moderator:
N

nhockthongay_girlkute

Bài làm của crackjng_tjnhnghjch

Câu 1:
khối lượng nước đá khi tan hết là: [TEX] m_d = V.D - m = 0,7(kg)[/TEX]
Nhiệt lượng để đá tan hết:
[TEX] Q_1 = m_d.c_d(0 - t_1) + \lambda.m_d = 7350 + 238000 = 245350 (J) [/TEX]
Nhiệt lượng do nước tỏa ra:
[TEX] Q_2 = m.c_n(t_2 - 0) = 168000(J)[/TEX]
[TEX] Q_2 < Q_1 [/TEX] nên nước đá ko tan hết và [TEX]Q_2 > m_d.c_d(0 - t_1)[/TEX] nên có nước và đá \Rightarrow nhiệt độ cân bằng là [TEX] 0^oC [/TEX]
Khối lượng nước đã tan
[TEX]m_t_a_n = \frac{168000 - 7350}{340000} = 0.4725 ( kg) [/TEX]
\Rightarrow
Khối lượng nước trong bình: [TEX] m_n = 0,5 + 0,4725 = 0,9725 \Leftrightarrow V = 0,9725(l)[/TEX]
Thể tích nước đá : [TEX] V_d = V - V_n = 1,2 - 0,9725 = 0,2275 (l) [/TEX]
Khối lượng nước đá : [TEX] m_d = V_d. D_d = 0,20475 (kg) [/TEX]
Khối lượng chất trong bình : [TEX] m = m_n + m_d = 1,17725 (kg) [/TEX]

2,5 điểm
Câu 2:
Gọi s là quãng đường AB
Thời gian xe di chuyển nếu xe đi với vận tốc [TEX]v_1: t_1 = \frac{s}{48}[/TEX]
Thời gian xe di chuyển nếu xe đi với vân tốc [TEX]v_2 : t_2 = \frac{s}{12}[/TEX]


Ta có hệ [TEX]\left{\begin t - \frac{s}{48} = 0,3 \\ \frac{s}{12} - t = 0,45[/TEX]

\Rightarrow[TEX]\left{\begin s = 12km \\ t = 0,55h [/TEX]

Vậy quãng đương AB là 12km và thời gian dự định là 0,5h


b. Gọi [TEX]s_1[/TEX] là quãng đường AC
Thời gian đi hết doạn đường [TEX]s_1 : t'_1 = \frac{s_1}{48}[/TEX]
Thời gian đi đoạn đường còn lại : [TEX]t'_2 = \frac{s - s_1}{12}[/TEX]
Mà [TEX] t'_1 + t'_2 = 0,55 \Rightarrow \frac{s_1}{48} + \frac{s- s_2}{12} = 0,55 \Rightarrow \frac{s_1}{48} + \frac{12 - s_1}{12} = 0,5 \Rightarrow \frac{s_1+48-4s_1}{48} = 0,55 \Rightarrow \frac{-3s + 48}{48} = 0,5 \Rightarrow s_1 = 7,2 km[/TEX]
Vậy quãng đường AC là 7,2 km

kết quả đúng nhưng phần trình bày còn một số lỗi - 0,5 điểm còn 2,5 điểm

Câu 3: Gọi V là thể tích quả cầu. [TEX]d_1 và d [/TEX] trọng lượng riêng của quả cầu và nước

Thể tích phần chìm trong nước của quả cầu là [TEX]\frac{V}{2}[/TEX]
Lực đẩy Ác-si-mét : [TEX]F_A = \frac{d.V}{2}[/TEX] Trọng lượng quả cầu [TEX]P= d_1.V_1 = d_1(V - V_2)[/TEX]
Khi cân bằng thì [TEX]P = F [/TEX] \Rightarrow [TEX]\frac{V}{2} = d_1(V - V_2) [/TEX] \Rightarrow [TEX]V = \frac{2.d_1.d_}{2d_1 - d}[/TEX]
Thể tích phần kim loại của quả cầu :
[TEX]V_1 = V - V_2 = \frac{2.d_1.d_}{2d_1 - d} - V_2 = \frac{d.V_2}{2d_1 - d}[/TEX]

Mà trọng lương [TEX]P = d_1.V_1 = \frac{d_1.d.V_2}{2d_1 - d}[/TEX]

Hay [TEX]P = \frac{ 75000.10000. 10^-3}{2.75000 - 10000} = 5,25 [/TEX]
Vậy P = 5,35 N

kết quả đúng nhưng phần trình bày còn một số lỗi, thiếu đơn vị đo - 0,5 điểm còn 2 điểm
Câu 4: Ta gọi độ chênh lệch của 2 nhánh thủy ngân là h

Ta có [TEX]P_A = d_1.h_1[/TEX]
[TEX] P_B = d_3.h + d_2.h_2 [/TEX]
Mà [TEX]P_A = P_B [/TEX] \Rightarrow [TEX]d_1.h_1 = d_3.h + d_2.h_2 [/TEX]
\Leftrightarrow [TEX] d_3.h = d_1.h_1 - d_2.h_2[/TEX]
\Leftrightarrow [TEX] h = \frac{d_1.h_1 - d_2.h_2}{d_3}[/TEX]
Hay [TEX] h = \frac{10000.0,8-8000.0,4}{136000} \approx 0,035m[/TEX]

Thiếu hình vẽ -0,5 điểm còn 1,5 điểm

Tổng điểm phần lí thuyết 8,5 điểm
Kỹ năng:
Câu 1: Suy nghĩ về tình hình box lý hiện tại: Hiện tại box lý 8 rất trầm, các thành viên lên hỏi bài ít, ko có topic thảo luận sôi nổi nào, các thành viên thường vào box lý để hỏi bài các môn khác, đấu trường không có ai quản lý mặc dù thành viên đăng ký vẫn còn, các mod ít thường xuyên kiểm tra bài gửi của các mem, tình trạng spam còn tiếp diễn.
Câu 2: Nếu như (chỉ là nếu như thôi) em làm mod thì sẽ lập các topic để thu hút các thành viên thảo luận về vật lý 8, giải các bài tập hay tìm hiểu về các nhà khoa học, hạn chế tình trạng spam đến mức thấp nhất.
 
N

nhockthongay_girlkute

Bài làm của changruabecon

Bài làm:
Câu 1:
Nếu nước đá tan hết thì khối lượng của nước đá là:
$m_d$ = V.$D_n$ = 0,0012.1000 - 0,5 = 0,7 (kg)
Nếu nước hạ tới $0^o$C thì nó toả ra một nhiệt lượng
$Q_2$ = m.$c_n$ .($t_2$ - 0) = 0,5.4200.(80 - 0) =168000 (J)
Nhiệt lượng cần cung cấp để nước đá tăng tới nhiệt độ tới $0^oC là:
$Q_1$ = $m_d$.c_d.(0 - $t_1$) = 0,7.2100.[(0-(-5)] = 7350 (J)
$Q_1$ > $Q_2$=> nước đá bị nóng chảy.
Nhiệt lượng để nước đá nóng chảy hoàn toàn là:
$Q'_2$ = q.$m_d$ = 340000.0,7=238000 (J)
[/FONT][FONT=&quot]$Q_1$ < [/FONT][FONT=&quot] $Q_2$ + [/FONT][FONT=&quot]$Q'_2$ nên nước đá chưa nóng chảy hoàn toàn.
Vậy nhiệt độ cân bằng là $0^o$%C.
Khối lượng nước đá nóng chảy là:
$m_d nóng chảy$ = $\frac{Q_2 - Q_1}{q}$ =
[/FONT][FONT=&quot]$\frac{168000 - 7350}{340000}$=0,4725 (kg)
Khối lượng của nước trong bình (có cả phần nước đã nóng chảy) là:
$m_n$ = m..$m_dnóng chảy$ = 0,5 + 0,4725 = 0,9725 (kg)=>$V_n$ = 0,9725 (l)
Thể tích của nước đá là :
$V_d$ = V - $V_n$ = 1,2 - 0,9725 = 0,2275 (l)
Khối lượng của nước đá là :
$m_d$ = $V_d.D_d$ = 900.0,0000275 = 0,20475 (kg)
Khối lượng của chất chưa trong bình là :
$m_hỗn hợp$ = $m_n$ + $m_d$ = 0,9725 + 0,20475 = 1,17725(kg)

2,5 điểm

[/FONT][FONT=&quot]Câu 2:
Tóm t
ắ[FONT=&quot]t[/FONT][FONT=&quot]
$v_1$ : 48km/h
$v_2$ : 12km/h
a) S = ?, t = ?
b) S' = ?
Gi[/FONT][FONT=&quot]i[/FONT][FONT=&quot]
[/FONT]
[FONT=&quot]a) Đ[/FONT]ổ[FONT=&quot]i : 18 phút = $\frac{3}{10}$ (h) ; 27 phút = $\frac{9}{20}$ (h)[/FONT][FONT=&quot]
G[/FONT]ọ[FONT=&quot]i đ[/FONT]ộ[FONT=&quot] dài quãng đ[/FONT]ườ[FONT=&quot]ng AB là S (km) (S[/FONT][FONT=&quot]>0)
Th[/FONT]ờ[FONT=&quot]i gian xe đó đi h[/FONT]ế[FONT=&quot]t quãng đ[/FONT]ườ[FONT=&quot]ng AB v[/FONT]ớ[FONT=&quot]i v[/FONT]ậ[FONT=&quot]n t[/FONT]ố[FONT=&quot]c $v_1$ là:[/FONT][FONT=&quot]
$t_1$ = t - $\frac{3}{10}$ (h)
Đ[/FONT]ộ[FONT=&quot] dài quãng đ[/FONT]ườ[FONT=&quot]ng AB là:[/FONT][FONT=&quot]
S = $v_1.t_1$ = 48.(t - $\frac{3}{10}$) (km) (1)
Th[/FONT]ờ[FONT=&quot]i gian xe đó đi h[/FONT]ế[FONT=&quot]t quãng đ[/FONT]ườ[FONT=&quot]ng AB v[/FONT]ớ[FONT=&quot]i v[/FONT]ậ[FONT=&quot]n t[/FONT]ố[FONT=&quot]c $v_2$ là:[/FONT]
[FONT=&quot]$t_2$ = t + $\frac{9}{20}$ (h)
Đ[/FONT]
[/FONT]ộ[FONT=&quot] dài quãng đườ[FONT=&quot]ng AB là:[/FONT][FONT=&quot]
S = $v_2.t_2$ = 12.(t + $\frac{9}{20}$) (km) (2)
T[/FONT]ừ[FONT=&quot] (1) và (2) ta có ph[/FONT]ươ[FONT=&quot]ng trình:[/FONT][FONT=&quot]
48.(t - $\frac{3}{10}$) = 12.(t + $\frac{9}{20}$)
48t - $\frac{72}{5}$ = 12t + $\frac{27}{5}$
36t = $\frac{99}{5}$
t = $\frac{11}{20}$
V[/FONT]ậ[FONT=&quot]y th[/FONT]ờ[FONT=&quot]i gi[/FONT][FONT=&quot]an d[/FONT]ự[FONT=&quot] đ[/FONT]ị[FONT=&quot]nh đi là $\frac{11}{20}$ (h) hay 33 phút.[/FONT][FONT=&quot]
Đ[/FONT]ộ[FONT=&quot] dài quãng đ[/FONT]ườ[FONT=&quot]ng AB là :[/FONT][FONT=&quot]
S= $v_1.t_1$= $v_1$.(t - $\frac{3}{10}$) = 48.($\frac{11}{20}$ - $\frac{3}{10}$ = 12 (km) (tho[/FONT]ả[FONT=&quot] mãn)[/FONT][FONT=&quot]
b) G[/FONT]ọ[FONT=&quot]i đ[/FONT]ộ[FONT=&quot] dài quãng đ[/FONT]ườ[FONT=&quot]ng AC là S' (km) (0[/FONT][FONT=&quot]<S'<12)
Th[/FONT]ờ[FONT=&quot]i gian xe đó đi h[/FONT]ế[FONT=&quot]t quãng[/FONT][FONT=&quot] đ[/FONT]ườ[FONT=&quot]ng AC là:[/FONT][FONT=&quot]
$t_3$ = $\frac{S'}{v_1}$ = $\frac{S'}{48}$ (h)
Đ[/FONT]ộ[FONT=&quot] dài quãng đ[/FONT]ườ[FONT=&quot]ng CB là : S - S' = 12 - S' (km)[/FONT][FONT=&quot]
Th[/FONT]ờ[FONT=&quot]i gian xe đó đi h[/FONT]ế[FONT=&quot]t quãng đ[/FONT]ườ[FONT=&quot]ng AC là :[/FONT][FONT=&quot]
$t_4$ = $\frac{S - S'}{v_2}$ = $\frac{12 - S'}{12}$ (h)
Do $t_4$ + $t_3$ = t nên
$\frac{S'}{48}$[/FONT] + [FONT=&quot]$\frac{12 - S'}{12}$ = $\frac{11}{20}$
$\frac{S' + 48 - 4S'}{48}$[/FONT] = [FONT=&quot]$\frac{11}{20}$[/FONT]
[FONT=&quot]$\frac{ 48 - 3S'}{48}$ = $\frac{11}{20}$
$20.(48 - 3S')$ = 48.11
960 - 60S' = 528
S' = 7,2 (tho[/FONT]
[/FONT]ả[FONT=&quot] mãn)[FONT=&quot]
V[/FONT]ậ[FONT=&quot]y đ[/FONT]ộ[FONT=&quot] dài quãng đ[/FONT]ư[FONT=&quot]òng AC là 7,2 km[/FONT][FONT=&quot].[/FONT]
[/FONT]
[FONT=&quot] [/FONT]

3 điểm

[FONT=&quot]Câu 3:
G
ọ[FONT=&quot]i V là th[/FONT]ể[FONT=&quot] tích qu[/FONT]ả[FONT=&quot] c[/FONT]ầ[FONT=&quot]u , $d_1$ là tr[/FONT]ọ[FONT=&quot]ng l[/FONT]ượ[FONT=&quot]ng riêng c[/FONT]ủ[FONT=&quot]a qu[/FONT]ả[FONT=&quot] c[/FONT]ầ[FONT=&quot]u và d là tr[/FONT]ọ[FONT=&quot]ng l[/FONT]ượ[FONT=&quot]ng riêng c[/FONT]ủ[FONT=&quot]a n[/FONT]ướ[FONT=&quot]c.[/FONT][FONT=&quot]
Th[/FONT]ể[FONT=&quot] tích ph[/FONT]ầ[FONT=&quot]n chìm trong n[/FONT]ướ[FONT=&quot]c là $\frac{V}{2}$[/FONT][FONT=&quot]
Các l[/FONT]ự[FONT=&quot]c tác d[/FONT]ụ[FONT=&quot]ng lên v[/FONT]ậ[FONT=&quot]t g[/FONT]ồ[FONT=&quot]m L[/FONT]ự[FONT=&quot]c đ[/FONT]ẩ[FONT=&quot]y Acsimet và tr[/FONT]ọ[FONT=&quot]ng l[/FONT]ượ[FONT=&quot]ng c[/FONT]ủ[FONT=&quot]a qu[/FONT]ả[FONT=&quot] c[/FONT]ầ[FONT=&quot]u P.[/FONT][FONT=&quot]
Ta có : $F_A$ = $\frac{d.V}{2}$
P = $d_1.V_1$ = $d_1$.(V - $V_2$)
Khi cân b[/FONT]ằ[FONT=&quot]ng, $F_A$ = P=[/FONT][FONT=&quot]> $d_1.V_1$ = $d_1$.(V - $V_2$)
=> V= $\frac{2d_1.d_2}{2d_1 - d}$
Th[/FONT]ể[FONT=&quot] tích ph[/FONT]ầ[FONT=&quot]n kim lo[/FONT]ạ[FONT=&quot]i c[/FONT]ủ[FONT=&quot]a qu[/FONT]ả[FONT=&quot] c[/FONT]ầ[FONT=&quot]u là :[/FONT][FONT=&quot]
$V_1$ = V - $V_2$ = $\frac{2d_1.d_2}{2d_1 - d}$ - $V_2$ = $\frac{d.V_2}{2d_1 - d}$
=> P = $V_1.d_1$ = $\frac{$d_1$.d.V_2}{2d_1 - d}$
Thay s[/FONT]ố[FONT=&quot], ta có: P =[/FONT][FONT=&quot] $\frac{7500.10000.0,001}{2.7500 - 10000}$ = 5,35 (N)
V[/FONT]ậ[FONT=&quot]y tr[/FONT]ọ[FONT=&quot]ng l[/FONT]ượ[FONT=&quot]ng c[/FONT]ủ[FONT=&quot]a qu[/FONT]ả[FONT=&quot] c[/FONT]ầ[FONT=&quot]u là 5,35 N[/FONT][FONT=&quot].[/FONT]
[/FONT]
[FONT=&quot]
35db17e8784b1de84d91631ab8642b19_46441405.untitled5.bmp

[/FONT]

2,5 điểm

[FONT=&quot]C [FONT=&quot]âu 4:[/FONT][/FONT]
[FONT=&quot]Gọ[FONT=&quot]i đ[/FONT]ộ[FONT=&quot] chênh l[/FONT]ệ[FONT=&quot]ch m[/FONT]ự[FONT=&quot]c thu[/FONT]ỷ[FONT=&quot] ngân [/FONT]ở[FONT=&quot] 2 nhánh là h.(m)[/FONT][FONT=&quot]
Xét 2 đi[/FONT]ể[FONT=&quot]m A và B có cùng m[/FONT]ứ[FONT=&quot]c ngang nh[/FONT]ư[FONT=&quot] hình v[/FONT]ẽ[FONT=&quot]:[/FONT][FONT=&quot]
Ta có:
$P_A$ = $d_1.h_1$
$P_B$ = $d_2.h_2$ + $d_3.h$
Do $P_A$ = $P_B$
3fb742433bbaeb5ea777f1b77403f6ba_46441309.untitled4.bmp

=>$d_1.h_1$ = $d_2.h_2 + d_3.h$
=>h = $\frac{d_1.h_1 - d_2.h_2}{d_3}$
Thay s[/FONT]ố[FONT=&quot] vào, ta đ[/FONT]ượ[FONT=&quot]c: h =[/FONT][/FONT][FONT=&quot]$\frac{10000.0,8- 8000.0,4}{136000}$ =0,0353 (m)
V[/FONT]ậ[FONT=&quot]y đ[/FONT]ộ[FONT=&quot] chênh l[/FONT]ệ[FONT=&quot]ch m[/FONT]ự[FONT=&quot]c thu[/FONT]ỷ[FONT=&quot] ngân [/FONT]ở[FONT=&quot] 2 nhánh là 0.0353m[/FONT][FONT=&quot].[/FONT]

[FONT=&quot]
[/FONT][FONT=&quot][/FONT] [FONT=&quot]
[/FONT]

2 điểm

Tổng điểm phần lí thuyết 10 điểm
 
N

nhockthongay_girlkute

Bài làm của changruabecon ( tiếp)

B.Ph[/FONT][FONT=&quot]ầ[/FONT][FONT=&quot]n kĩ năng:[/FONT][FONT=&quot]
Câu 1:
Theo mình, Box Lý hi[/FONT][FONT=&quot]ệ[/FONT][FONT=&quot]n t[/FONT][FONT=&quot]ạ[/FONT][FONT=&quot]i ho[/FONT][FONT=&quot]ạ[/FONT][FONT=&quot]t đ[/FONT][FONT=&quot]ộ[/FONT][FONT=&quot]ng ch[/FONT][FONT=&quot]ư[/FONT][FONT=&quot]a th[/FONT][FONT=&quot]ậ[/FONT][FONT=&quot]t s[/FONT][FONT=&quot]ự[/FONT][FONT=&quot] tích c[/FONT][FONT=&quot]ự[/FONT][FONT=&quot]c,sôi n[/FONT][FONT=&quot]ổ[/FONT][FONT=&quot]i,[/FONT][FONT=&quot] nh[/FONT][FONT=&quot]ấ[/FONT][FONT=&quot]t là các Box lý kh[/FONT][FONT=&quot]ố[/FONT][FONT=&quot]i THCS nh[/FONT][FONT=&quot]ư[/FONT][FONT=&quot] Box Lý 6,7,8. Môn Lý là m[/FONT][FONT=&quot]ộ[/FONT][FONT=&quot]t môn khoa[/FONT][FONT=&quot] h[/FONT][FONT=&quot]ọ[/FONT][FONT=&quot]c t[/FONT][FONT=&quot]ự[/FONT][FONT=&quot] nhiên r[/FONT][FONT=&quot]ấ[/FONT][FONT=&quot]t hay và b[/FONT][FONT=&quot]ổ[/FONT][FONT=&quot] ích, v[/FONT][FONT=&quot]ậ[/FONT][FONT=&quot]y t[/FONT][FONT=&quot]ạ[/FONT][FONT=&quot]i sao v[/FONT][FONT=&quot]ẫ[/FONT][FONT=&quot]n ch[/FONT][FONT=&quot]ư[/FONT][FONT=&quot]a thu hút đ[/FONT][FONT=&quot]ượ[/FONT][FONT=&quot]c nhi[/FONT][FONT=&quot]ề[/FONT][FONT=&quot]u[/FONT][FONT=&quot] các mem tham gia Box? Mình nghĩ là Box Lý ch[/FONT][FONT=&quot]ư[/FONT][FONT=&quot]a có nh[/FONT][FONT=&quot]ữ[/FONT][FONT=&quot]ng pic h[/FONT][FONT=&quot]ọ[/FONT][FONT=&quot]c t[/FONT][FONT=&quot]ậ[/FONT][FONT=&quot]p,[/FONT][FONT=&quot] nh[/FONT][FONT=&quot]ữ[/FONT][FONT=&quot]ng ch[/FONT][FONT=&quot]ủ[/FONT][FONT=&quot] đ[/FONT][FONT=&quot]ề[/FONT][FONT=&quot] hay, nh[/FONT][FONT=&quot]ữ[/FONT][FONT=&quot]ng Gameshow vui nh[/FONT][FONT=&quot]ộ[/FONT][FONT=&quot]n nh[/FONT][FONT=&quot]ư[/FONT][FONT=&quot]ở[/FONT][FONT=&quot] Box khác (nh[/FONT][FONT=&quot]ư[/FONT][FONT=&quot]ở[/FONT][FONT=&quot] Box[/FONT][FONT=&quot] Sinh có gameshow sinh h[/FONT][FONT=&quot]ọ[/FONT][FONT=&quot]c, Box S[/FONT][FONT=&quot]ử[/FONT][FONT=&quot] có đ[/FONT][FONT=&quot]ồ[/FONT][FONT=&quot]ng hành cùng event gia s[/FONT][FONT=&quot]ư[/FONT][FONT=&quot] S[/FONT][FONT=&quot]ử[/FONT][FONT=&quot] nhí)[/FONT][FONT=&quot] và các ho[/FONT][FONT=&quot]ạ[/FONT][FONT=&quot]t đ[/FONT][FONT=&quot]ộ[/FONT][FONT=&quot]ng khác đ[/FONT][FONT=&quot]ể[/FONT][FONT=&quot].thu hút m[/FONT][FONT=&quot]ộ[/FONT][FONT=&quot]t l[/FONT][FONT=&quot]ượ[/FONT][FONT=&quot]ng mem đáng k[/FONT][FONT=&quot]ể[/FONT][FONT=&quot].Mình nghĩ,[/FONT][FONT=&quot] đó là nh[/FONT][FONT=&quot]ữ[/FONT][FONT=&quot]ng t[/FONT][FONT=&quot]ồ[/FONT][FONT=&quot]n t[/FONT][FONT=&quot]ạ[/FONT][FONT=&quot]i c[/FONT][FONT=&quot]ơ[/FONT][FONT=&quot] b[/FONT][FONT=&quot]ả[/FONT][FONT=&quot]n c[/FONT][FONT=&quot]ủ[/FONT][FONT=&quot]a Box Lý.[/FONT][FONT=&quot]
[/FONT][FONT=&quot][/FONT][FONT=&quot]
[/FONT]
[FONT=&quot]Câu 2:
-N
[FONT=&quot]ế[/FONT][FONT=&quot]u đ[/FONT][FONT=&quot]ượ[/FONT][FONT=&quot]c làm Mod, mình s[/FONT][FONT=&quot]ẽ[/FONT][FONT=&quot]:[/FONT][FONT=&quot]
+ Th[/FONT][FONT=&quot]ứ[/FONT][FONT=&quot] nh[/FONT][FONT=&quot]ấ[/FONT][FONT=&quot]t, đó là xoá các bài vi ph[/FONT][FONT=&quot]ạ[/FONT][FONT=&quot]m n[/FONT][FONT=&quot]ộ[/FONT][FONT=&quot]i quy di[/FONT][FONT=&quot]ễ[/FONT][FONT=&quot]n đàn nói chung và c[/FONT][FONT=&quot]ủ[/FONT][FONT=&quot]a[/FONT][FONT=&quot] Box Lý nói riêng ( nh[/FONT][FONT=&quot]ư[/FONT][FONT=&quot] xoá bài spam, không c[/FONT][FONT=&quot]ầ[/FONT][FONT=&quot]n thi[/FONT][FONT=&quot]ế[/FONT][FONT=&quot]t,..) làm [/FONT][FONT=&quot]ả[/FONT][FONT=&quot]nh h[/FONT][FONT=&quot]ưở[/FONT][FONT=&quot]ng[/FONT][FONT=&quot] đ[/FONT][FONT=&quot]ế[/FONT][FONT=&quot]n ho[/FONT][FONT=&quot]ạ[/FONT][FONT=&quot]t đ[/FONT][FONT=&quot]ộ[/FONT][FONT=&quot]ng c[/FONT][FONT=&quot]ủ[/FONT][FONT=&quot]a Box Lý, x[/FONT][FONT=&quot]ử[/FONT][FONT=&quot] lí nghi[/FONT][FONT=&quot]êm nh[/FONT][FONT=&quot]ữ[/FONT][FONT=&quot]ng hành vi vi ph[/FONT][FONT=&quot]ạ[/FONT][FONT=&quot]m (c[/FONT][FONT=&quot]ả[/FONT][FONT=&quot]nh[/FONT][FONT=&quot] cáo,nh[/FONT][FONT=&quot]ắ[/FONT][FONT=&quot]c nh[/FONT][FONT=&quot]ở[/FONT][FONT=&quot],...)[/FONT][FONT=&quot]
+ Tích c[/FONT][FONT=&quot]ự[/FONT][FONT=&quot]c tham gia gi[/FONT][FONT=&quot]ả[/FONT][FONT=&quot]i bài còn t[/FONT][FONT=&quot]ồ[/FONT][FONT=&quot]n đ[/FONT][FONT=&quot]ọ[/FONT][FONT=&quot]ng trong kh[/FONT][FONT=&quot]ả[/FONT][FONT=&quot] năng c[/FONT][FONT=&quot]ủ[/FONT][FONT=&quot]a[/FONT][FONT=&quot]
mình.
+ T[/FONT][FONT=&quot]ổ[/FONT][FONT=&quot] ch[/FONT][FONT=&quot]ứ[/FONT][FONT=&quot]c nh[/FONT][FONT=&quot]ữ[/FONT][FONT=&quot]ng Pic h[/FONT][FONT=&quot]ọ[/FONT][FONT=&quot]c t[/FONT][FONT=&quot]ậ[/FONT][FONT=&quot]p th[/FONT][FONT=&quot]ả[/FONT][FONT=&quot]o lu[/FONT][FONT=&quot]ậ[/FONT][FONT=&quot]n v[/FONT][FONT=&quot]ề[/FONT][FONT=&quot] môn Lý, ph[/FONT][FONT=&quot]ổ[/FONT][FONT=&quot] bi[/FONT][FONT=&quot]ế[/FONT][FONT=&quot]n cho các thành[/FONT][FONT=&quot] viên khác v[/FONT][FONT=&quot]ề[/FONT][FONT=&quot] pic đó và t[/FONT][FONT=&quot]ổ[/FONT][FONT=&quot] ch[/FONT][FONT=&quot]ứ[/FONT][FONT=&quot]c các Gameshow V[/FONT][FONT=&quot]ậ[/FONT][FONT=&quot]t Lý (n[/FONT][FONT=&quot]ế[/FONT][FONT=&quot]u có th[/FONT][FONT=&quot]ể[/FONT][FONT=&quot]),[/FONT][FONT=&quot]
+ Tăng c[/FONT][FONT=&quot]ườ[/FONT][FONT=&quot]ng trao đ[/FONT][FONT=&quot]ổ[/FONT][FONT=&quot]i v[/FONT][FONT=&quot]ớ[/FONT][FONT=&quot]i các Mod khác đ[/FONT][FONT=&quot]ể[/FONT][FONT=&quot] nâng cao kh[/FONT][FONT=&quot]ả[/FONT][FONT=&quot] năng qu[/FONT][FONT=&quot]ả[/FONT][FONT=&quot]n lí và trách nhi[/FONT][FONT=&quot]ệ[/FONT][FONT=&quot]m, làm cho Box phát tri[/FONT][FONT=&quot]ể[/FONT][FONT=&quot]n h[/FONT][FONT=&quot]ơ[/FONT][FONT=&quot]n[/FONT]
[/FONT]
 
N

nhockthongay_girlkute

Bài làm của xuongrongxuquang

A. Phần kiến thức:

Bài 1:
- Ta có: [TEX]V= 1,2 l = 1,2.10^{-3} m^3[/TEX]
- Giả sử đá tan hết thì khối lượng nước đá là:
[TEX]m_d = V.D_n - m = 1,2.10^{-3}.10^3 - 0,5 = 0,7 (kg)[/TEX]
- Nhiệt lượng cần cung cấp để 0,7 kg nước đá tan chảy hết là:
[TEX]Q_1 = m_d.c_d.(0-t_1) + \lambda.m_d = 0,7.2100.5 + 340000.0,7 = 7350 + 238000 = 245350 J[/TEX]
- Nhiệt lượng do nước tỏa ra để hạ từ [TEX]80^oC[/TEX] xuống [TEX]0^oC[/TEX] là:
[TEX]Q_2 = m.c_n.(t_2 - 0) = 0,5.4200.80 = 168000 J[/TEX]
- Do [TEX]Q_2 < Q_1[/TEX] nên nước đá không tan hết, lại có [TEX]Q_2[/TEX] lớn hơn nhiệt lượng để đưa nước đá lên [TEX]0^C[/TEX] nên sau cân bằng trong bình tồn tại cả nước và nước đá.
\Rightarrow Nhiệt độ cân bằng là [TEX]0^oC[/TEX]
- Khối lượng nước đá đã tan là:
[TEX]m' = \frac{Q_2 - m_d.c_d.(0-t_1)}{\lambda} = \frac{168000 - 7350}{340000} = 0,4725 kg[/TEX]
* Sau cân bằng nhiệt:
- Khối lượng nước trong bình:
[TEX]m_n = m + m' = 0,5 + 0,4725 = 0,9725 kg[/TEX]
\Rightarrow [TEX]V_n = 0,9725 (l)[/TEX]
- Thể tích nước đá trong bình:
[TEX]V_d = V - V_n = 1,2 - 0,9725 = 0,2275 (l) = 0,2275.10^{-3} m^3[/TEX]
- Khối lượng nước đá trong bình:
[TEX]m_d' = V_d.D_d = 0,2275.10^{-3}.900 = 0,20475 kg[/TEX]
\Rightarrow Khối lượng chât trong bình:
[TEX]m = m_n + m_d' = 0,9725 + 0,20475 = 1,17725 kg[/TEX]

2,5 điểm

Bài 2:
a)
- Ta có: [TEX]18ph = 0,3h; 27ph = 0,45h[/TEX]
-Thời gian dự định t:
Có: [TEX]S_{AB} = v_1.t_1 = v_2.t_2[/TEX]
\Leftrightarrow[TEX]48.(t-0,3) = 12.(t+0,45)[/TEX]
\Leftrightarrow [TEX]36t = 19,8[/TEX]
\Rightarrow [TEX]t = 0,55 h[/TEX]
- Chiều dài quãng đường AB:
[TEX]S_{AB} = v_1.t_1 = 48.(0,55 - 0,3) = 12 km[/TEX]
b)
Ta có: [TEX]t = t_1 + t_2 = \frac{AC}{v_1} + \frac{AB - AC}{v_2} = \frac{AC}{48} + \frac{12 - AC}{12}[/TEX]
\Leftrightarrow [TEX]0,55 = 1 - \frac{3AC}{48}[/TEX]
\Leftrightarrow [TEX]3AC = 21,6[/TEX]
\Rightarrow [TEX]AC = 7,2 km[/TEX]

3 điểm

Bài 3:
- Ta có: [TEX]V_2 = 1dm^3 = 10^{-3}m^3[/TEX]
- Gọi V_1 là thể tích hình cầu bên ngoài
\Rightarrow Thể tích phần đặc bằng sắt:
[TEX]V = V_1 - V_2[/TEX]
\Rightarrow thể tích hình cầu bên ngoài: [TEX]V_1 = V+V_2[/TEX]
- Khi quả cầu cân bằng thì: [TEX]P = F_A[/TEX]
\Rightarrow Lúc đó: [TEX]m = D_n.\frac{1}{2}(V+V_2)[/TEX]
\Leftrightarrow [TEX]V.D = \frac{1}{2}D_n.V + \frac{1}{2}.D_n.V_2[/TEX]
\Leftrightarrow [TEX]7000V = \frac{1}{2}.1000.V + \frac{1}{2}.1000.10^{-3}[/TEX]
\Leftrightarrow [TEX]7000V = 0,5[/TEX]
\Rightarrow [TEX]V = 7,14.10^{-5} m^3[/TEX] (xấp xỉ)
- Trọng lượng quả cầu:
[TEX]P = 10.D.V = 10.7500.7,14.10^{-5} = 5,36 N[/TEX]

2,5 điểm

Bài 4:
- Gọi h là độ chênh lệch mức thủy ngân ở 2 nhánh.
- Gọi A là điểm tại mặt ngăn cách giữa thủy ngân và nước ở nhánh phải, B là điểm cùng mặt phẳng ngang với B ở nhánh trái.
- Ta có:
[TEX]p_A = h_1.d_1[/TEX]
[TEX]p_B = h.d_3 + h_2.d_2[/TEX]
mà:
[TEX]p_A = p_B[/TEX]
\Leftrightarrow [TEX]h_1.d_1 = h.d_3 + h_2.d_2[/TEX]
\Rightarrow [TEX]h = \frac{h_1.d_1 - h_2.d_2}{d_3} = \frac{0,8.10000 - 0,4.8000}{136000} = \frac{6}{17} = 0,0353 m[/TEX]

thiếu hình vẽ - 0,5 điểm còn 1,5 điểm

Tổng điểm phần lí thuyết 9,5 điểm

B. Phần kĩ năng:
Câu 1: Suy nghĩ của mình về tình hình box lí hiện tại:
* Ưu:
- Các mod nhiệt tình hỗ trợ cho các mem.
- Các bài đưa lên được hỗ trợ giải nhanh.
* Nhược:
- Box lí so với các box khác còn tương đối trầm.
- Sức hút của box lí 8 đối với các mem còn chưa cao.
- Box chưa có event hoạt động lớn thu hút thành viên.

Câu 2: Sáng kiến cải tạo box lí khi làm mod:
* Bản thân:
- Cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ (xóa các bài spam, sửa tiêu đề sai, hỗ trợ tích cực cho các mem)
- Cố gắng học hỏi từ các mod đi trước để có thể nâng cao kinh nghiệm quản lí.
- Tổ chức sân chơi nhỏ trong box lí để đem thu hút các thành viên tham gia nhiệt tình nhằm giúp box lí sôi nổi hơn.
* Sáng kiến khác:
- Trưởng mod nên thường xuyên họp với các mod, tmod để biết rõ tình hình của box và đưa ra cách giải quyết, giúp các mod, tmod quản lí box tốt nhất có thể.
- Hỏi ý kiến amin để có thể mở một sân chơi lớn để thu hút các thành viên tham gia, phát triển khả năng bản thân và tìm ra người xứng đáng với danh hiệu vật lí nào đó.
- Thường xuyên theo dõi, cập nhật những thành viên tích cực, đóng góp lớn cho box để giới thiệu làm tmod.
* Đó là một số suy nghĩ của mình, mong mọi người góp ý thêm!!!:)
 
N

nhockthongay_girlkute

Bài làm của katoriitto

Phần kiến thức:

Bài 2 :

a. Đổi 18 phút = 0,3 h , 27 phút = 0,45 h

Vì trên cùng 1 quãng đường AB nếu xe chuyển động từ A đến B với vận tốc thì xe tới B sớm hơn dự định 18 phút còn nếu xe đi với vận tốc thì xe đến b muộn hơn dự định 27 phút
\Rightarrow 48 ( [TEX]t_{dt}[/TEX] - 0,3 ) = 12 ( [TEX]t_{dt}[/TEX] + 0,45 ) = [TEX]S_{AB}[/TEX]

\Rightarrow 48[TEX]t_{dt}[/TEX] - 48 . 0,3 = 12[TEX]t_{dt}[/TEX] + 12 . 0,45

\Rightarrow 48[TEX]t_{dt}[/TEX] - 14,4 = 12[TEX]t_{dt}[/TEX] + 5,4

\Rightarrow 48[TEX]t_{dt}[/TEX] - 12[TEX]t_{dt}[/TEX] = 5,4 + 14,4 = 19,8

\Rightarrow 36[TEX]t_{dt}[/TEX] = 19,8

\Rightarrow [TEX]t_{dt}[/TEX] = 19,8 : 36 = 0,55 (h)

\Rightarrow [TEX]S_{AB}[/TEX] = 48 ( 0,55 - 0,3) = 12 (km)

Vậy thời gian dự định là 0,55h và quãng đường AB dài 12 km.

b.
Ta có :
[TEX]S_{AC} + S_{BC} = S_{AB} [/TEX]

\Rightarrow[TEX]S_{AC} = S_{AB} - S_{BC}[/TEX]

\Rightarrow [TEX]S_{AC} = 12 - S_{BC}[/TEX]

Vì thời gian dự định t là 0,55 h
\Rightarrow [TEX]t_1 + t_2 = 0,55[/TEX]

\Rightarrow[TEX]\frac{S_{AC}}{V_1} +\frac{S_{BC}}{V_2} = 0,55 [/TEX]

\Rightarrow[TEX]\frac{S_{AC}}{48} +\frac{S_{BC}}{12} = 0,55[/TEX]

\Rightarrow[TEX]\frac{S_{AC}+ 4 S_{BC}}{48}= 0,55 [/TEX]

\Rightarrow[TEX]S_{AC} + 4 S_{BC} = 26,4[/TEX]

\Rightarrow[TEX]12 - S_{BC}+4 S_{BC} = 26,4[/TEX]

\Rightarrow[TEX]S_{BC} = 0,4 (km) [/TEX]

yêu cầu tính AC

2,5 điểm

Tổng điểm phần kiến thức 2,5 điểm
 
N

nhockthongay_girlkute

Bài làm của meomiutiunghiu

Bài 1:

Tóm tắt :

[TEX]t_1 = -5^o C[/TEX]

[TEX]m=0,5 kg[/TEX]

[TEX]t_2 = 80^o C[/TEX]

[TEX]V=1,2 l= 1,2 . 10^-3 m^3[/TEX]

[TEX]D_n =10^3 kg/m^3 ; D_d=900 kg/m^3[/TEX]

[TEX]c_n = 4200J/kg.K ;c_d =2100J/kg.K[/TEX]

[TEX]\lambda =340000[/TEX]

Giải :

Khối lượng nước đá tan hết :

[TEX]m_d =D_n .V -m = 1,2.10^-3.10^3 -0,5 =0,7 (kg)[/TEX]

Nhiệt lượng cần cung cấp để nước đá tan hết :

[TEX]Q_1 = m_d .c_d. ( t- t_1) +\lambda m_d [/TEX]

[TEX]= 0,7.2100.(0 - -5) +340000 =245350 ( J )[/TEX]

Nhiệt lượng do nước tỏa ra khi hạ nhiệt độ :

[TEX]Q_2 = m.c_n. (t_2 - t) = 0,5 .4200.(80 - 0 ) =168000 ( J )[/TEX]

Do [TEX]Q_2 > Q_1[/TEX] nên nước đá không tan hết.

Khối lượng nước đá đã tan :

[TEX]m_dtan = \frac{168000 -7350}{340000} = 0,4725(kg)[/TEX]

Khối lượng nước trong bình sau khi CBN là :[TEX] [/TEX]m_n = m +m_dtan =0,5 +0,4725 = 0,9725(kg) = 0,9725 l

Thể tích nước đátrong bình là :

[TEX]V_d = V- V_n =1,2 -0,9725 = 0,2275 l =0,2275 .10^-3 m^3[/TEX]

Khối lượng nước đá trong bình :

[TEX]m_d = D_d .V_d = 900 . 0,2275 .10^-3 m^3=0,20475 (kg)[/TEX]

Khối lượng của chất trong bình :

[TEX]m=m_n +m_d =0,9725+0,20475 =1,17725 (kg)[/TEX]

Đáp số :1,17725 (kg)


►lỗi trình bày -0,5 điểm 2 điểm

Bài 2:

Tóm tắt :

[TEX]v_1 =48 km/h -> [/TEX]sớm hơn 18' = 0,3h

[TEX]v_2 =12 km/h[/TEX] -> muộn hơn 27' = 0,45h

a. AB =? km ; t =?

b. XE đi từ [TEX]A -> C = v_1[/TEX] ; [TEX]C-> B = v_2 [/TEX].Tính AC

giải :

a.Quãng đường AB là :

[TEX]( t-0,3 ).48 = (t +0,45).12 (*)[/TEX]

36t =19,8 => t= 0,55 ; thay vào (*) ta đc : AB = 12 km

b. Độ dài QĐ AB là:

[TEX]AB =AC + CB = 48.t_1 + 12.( t -t_1) =12[/TEX]

giải ra ta được [TEX]t_1 = 0,15 => AC = 0,15 .48 =7,2 ( km)[/TEX]
[/COLOR][/B]

3 điểm

Bài 3:

Tóm tắt :

[TEX]D =7500 kg/m^3[/TEX]

[TEX]V_2 =\frac{1}{2}V[/TEX]

[TEX]V_2 = 1dm^3 ; D = 10^3 kg/m^3[/TEX]

________________________________

Trọnglượng quả cầu =?

Gọi thể tích quả cầu , trọng lượng riêng của quả cầu , của nước lần lượt là :

[TEX]V ,d_1 ,d .[/TEX]

Lực đẩy Ác -si -mét tác dụng lên quả cầu :

[TEX]F_A =\frac{d.V}{2}[/TEX]

Trọng lượng của quả cầu là :

[TEX]P =d_1.V_1 =d_1 .(V_1 -V_2)[/TEX]

Ta có :

[TEX]F =P =\frac{d.V}{2}=d_1 .(V_1 -V_2)[/TEX]

[TEX]V=\frac{2.d_1 .V_2}{2d_1 -d}[/TEX]

thể tích phần kim loại của quả cầu :

[TEX]V_1 = V -V_2 \frac{2.d_1 .V_2}{2d_1 -d} - V_2[/TEX]

[TEX]=\frac{d.V_2}{2d_1 -d}[/TEX]

Trong lượng của quả cầu là;

P =d_1 .V_1 = [TEX]=\frac{d_1 .d.V_2}{2d_1 -d}[/TEX [TEX]= \frac{7500.10.1000.10.10^-3}{2.7500.10 -1000.10} =5,35 (N)[/TEX][/COLOR][/B]

2,5 điểm

Bài 4:

Tóm tắt ;

Cột nước : [TEX]h_1 =0,8 m[/TEX] > nhánh phải;

Cột dầu :[TEX]h_2 =0,4 m[/TEX] > nhánh trái

[TEX]d_1 =10^4 N/m^3 ; d_2 =8000N/m^3 ; d_3 = 136000N/m^3[/TEX]

______________________________________________________

Chênh lệch thủy ngân 2 nhánh : h =?

Giải;

Lấy điểm A ở đáy nhánh phải , điểm B ở đáy nhánh trái 9 cùng mức ngang )

Ta có :

[TEX]p_A = d_1 .h_1 [/TEX]

[TEX]p_b = d_3 .h +d_2 .h_2[/TEX]

Do: [TEX]p_A =p_B [/TEX] Nên [TEX] d_1 .h_1 = d_3 .h +d_2 .h_2[/TEX]

[TEX]=> h = \frac{d_1 .h_1 -d_2 .h_2 }{d_3}[/TEX]

[TEX] h=\frac{10^4 .0,8 - 8000.0,4}{136000} = 0,035 (m)[/TEX][/COLOR][/B]

kh hình -0,5 điểm còn 1,5 điểm

Tổng điểm phần kiến thức 9 điểm


Em nộp chậm so với thời gian quy định nên sẽ trừ điểm sau

Phần kĩ năng
1.
Em thấy box lí mình hoạt động hơi bị trầm so với mấy box khác
Một số hoạt động chỉ " hào hứng " ở giai đoạn đầu:(
Có 1số câu hỏi chưa được giải đáp , hay giải đáp chưa có ai nx ,.....
2.
:rolleyes:Em nghĩ box lí nên " làm lại 1 số thứ " chẳng hạn như đấu trường box lí , nhìn qua chỉ thấy toàn bản đăng kí chứ chưa có tham gia mấy
Box có thể bổ xung thêm 1 sốchủ đề riêng đểmọi người giải bài tập SGK ,SBT hay cùng hộn hè, ôn tập cho các bài kiểm tra ,...
Bây giừo ý kiến của emchỉcó vậy ^^ [/COLOR][/B]
 
A

anhsao3200

picture.php


Chúc mừng các bạn

haoanh_98
changruabecon
xuongrongphuquang

Các bạn liên hệ với anh theo nick này nhé hoanglinh_guitar
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom