Vật lí 8 Vật lí 8 Nhiệt học

Hainguyentp

Học sinh
Thành viên
24 Tháng chín 2017
179
30
26
20
Hưng Yên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một bình bằng nhôm đang chứa nước có tổng khối lượng là 1,2kg. khi nhận nhiệt lượng 86 KJ nhiệt độ của bình tăng thêm 50 độ C. Tính khối lượng của vỏ bình và thể tích nước. Biết nhiệt dung riêng của nhôm là c1 = 880J/kg.K, của nước là c2 = 4200J/kg.K ; khối lượng riêng của nước là Dn = 1000kg/m3
 
Top Bottom