Vật lí [Vật lí 8]Nhiệt học

Kim Kim

Banned
Banned
29 Tháng ba 2017
1,540
1,002
299
Hải Phòng
^^
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Có 1 số chai sữa hoàn toàn giống nhau ,đều đang ở nhiệt độ [tex]t_{x}^{0}[/tex]C .Người ta thả từng chai lần lượt vào 1 bình cách nhiệt chứa nước ,sau khi cân bằng nhiệt thì lấy ra rồi thả chai khác vào .Nhiệt độ nước ban đầu trong bình là [tex]t_{0}=36^{O}C[/tex], chai thứ nhất khi lấy ra có nhiệt độ [tex]t_{1}=33^{o}C[/tex] , chai thứ hai khi lấy ra có nhiệt độ [tex]t_{2}=30,5^{o}C[/tex] .Bỏ qua sự hao phí nhiệt
a, Tìm nhiệt độ [tex]t_{x}[/tex]
b, Đến chai thứ bao nhiêu thì khi lấy ra nhiệt độ nước trong bình <[tex]26^{o}C[/tex]
 
  • Like
Reactions: Tiểu Khuynh
Top Bottom