[ Vật lí 8] Nhiệt hay

K

kegiaumat113

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hai bình hình trụ giống nhay. Bình 1 đựng nước đã làm đông lại thành băng ở nhiệt độ t1,cao tới h=20cm.bình 2đựng nước ở nhiệt độ t2=10 độ C ,cug~ cao 20cm .Đỗ hết nuớc ở bình 2 sang bình 1 , khi có cân bằng nhiệt , mực nước da~ dâng lên h1 =2mm so với lúc mới đổ vào. tính nhiệt độ t1
lam da là 336000
 
N

nguoiquaduong019

viết thiếu đề rồi, bạn xem lại giúp đi. phải cho thêm c nước, c đá, rồi cả D nước, D đá nữa chứ
 
Top Bottom