H
hbno123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Một quả cầu đặc bằng nhôm ở ngoài không khí nặng 1.458N.Hỏi phải khoét lỗ quả cầu đó 1 phần có thể tích bằng bao nhiêu để khi thẻ vào nước quả cần lơ lửng trong nước bết D AI=27000N/m3 d nước =10000N/m3
2.Một quả cầu bằng kim loại có P=1,7N,D1=9g/cm3,được thả trong bình chứa nước có D2=1g/cm3
a. tính thể tích phần rỗng của quả cầu để thể tích phần chìm của nói trong nước là một nửa
b. tính công để dìm quả cầu hoàn toàn trong nước biếtV=\frac{4}{3}xpi R^2
2.Một quả cầu bằng kim loại có P=1,7N,D1=9g/cm3,được thả trong bình chứa nước có D2=1g/cm3
a. tính thể tích phần rỗng của quả cầu để thể tích phần chìm của nói trong nước là một nửa
b. tính công để dìm quả cầu hoàn toàn trong nước biếtV=\frac{4}{3}xpi R^2