[vật lí 8] một bài cơ

T

tifa.lockhart

Công của lực kéo là:
A = F .S = 180. 8 = 1440 J.
Công suất của người kéo là:
P = A/t
=> P = 1440/ 20 = 72 W
 
Last edited by a moderator:
L

lan_phuong_000

Công của lực kéo là:[tex] A = F.S = 180.8 = 1440[/tex] (J)
Công suất của người kéo là :
[tex] P=\frac{A}{t}=\frac{1440}{20}=72W[/tex]

Goodluck!
 
M

minh_minh1996

Một người kéo vật từ giếng sâu 8m lên đều trong 20s .Người ấy phải dùng một lực F=180N. Tính công & công suất của người kéo.
Công Cơ Học Của Người Kéo Đó Là :
[TEX]A=F*s=180*8=1440J=(1,44Kg J)[/TEX]
Công Xuất Của Người Kéo Đó Là :
[TEX]P=\frac{A}{t}=\frac{1440}{20}=72 W[/TEX]
 
Top Bottom