K
kienduc_vatli
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong sách 500Bt vật lí nâng cáo THCS ( Phan Hoàng Văn) ghi : $\frac{F}{f}=\frac{h}{H}$
Trong sách 500 BT vật lí chuyên THCS (Vũ thị phát minh, châu văn tạo,...) ghi: $\frac{F}{f}=\frac{H}{h}$
Rốt cuộc cái nào đúng đây?
Trong sách 500 BT vật lí chuyên THCS (Vũ thị phát minh, châu văn tạo,...) ghi: $\frac{F}{f}=\frac{H}{h}$
Rốt cuộc cái nào đúng đây?