T
trieutulong_98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một thỏi nhôm hình trụ,tiết diện S = 0,5cm2,chiều
dài a = 1cm được treo vào một thanh đồng chất
tiết diện đều,khối lượng thanh m = 4g. đặt thanh
lên thành một chiếc cốc có nước (hình 1).Khi đạt
được trạng thái cân bằng,thì thỏi nhôm ngập một
nữa trong nước.
a. Mô tả các lực tác dụng lên thỏi nhôm và thanh đồng.
b. Hãy xác định xem điểm tựa chia thanh thành các phần có tỷ lệ chiều dài l1:l2 bằng bao nhiêu?Biết khối lượng riêng của nhôm,nước lần lượt là D1 = 2,7g/cm3,D0 = 1g/cm3.
Anh em nào pro làm hộ. 25/6 phải nộp roài
dài a = 1cm được treo vào một thanh đồng chất
tiết diện đều,khối lượng thanh m = 4g. đặt thanh
lên thành một chiếc cốc có nước (hình 1).Khi đạt
được trạng thái cân bằng,thì thỏi nhôm ngập một
nữa trong nước.
a. Mô tả các lực tác dụng lên thỏi nhôm và thanh đồng.
b. Hãy xác định xem điểm tựa chia thanh thành các phần có tỷ lệ chiều dài l1:l2 bằng bao nhiêu?Biết khối lượng riêng của nhôm,nước lần lượt là D1 = 2,7g/cm3,D0 = 1g/cm3.
Anh em nào pro làm hộ. 25/6 phải nộp roài